6 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA FPT PLAZA 2 SO VỚI NHỮNG DỰ ÁN KHÁC

Là căn hộ thương mại sở hữu lâu dài, FPT Plaza 2 xứng đang là căn hộ kiểu mới (mới bàn giao, mới thiết kế nội thất, mới về chất lượng công trình, chính sách bán hàng mới...), FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh sở hữu 6 khác biệt mà ngay cả FPT Plaza 1 cũng không thể so sánh được.

Đến thời điểm giữa tháng 3/2023, dự án tòa căn hộ FPT Plaza 2 đã hoàn tất gần 90 hạng mục thi công và chuẩn bị bàn giao cho những Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm từ đơn vị phát triển kinh doanh như ĐẤT VÀNG GROUP. Không chỉ là đơn vị giới thiệu bán sản phẩm căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) và Tổng thầu quản lý vận hành - khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) còn được Chủ đầu tư tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế của FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có khi DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower... Đối với riêng dự án FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY nói riêng và ĐẤT VÀNG GROUP nói chung cũng cam kết đáp ứng bài toán "đầu ra" cho khách hàng tin tưởng - đồng hành cùng DVG trong suốt thời gian qua.

Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỶ LỆ  90 - 10%: GIÚP CHO KHÁCH HÀNG  CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.    

CEO DVG LÊ TƯ LUYẾN SẼ MANG NHỮNG THƯƠNG HIỆU - ĐỐI TÁC LỚN Ở MẢNG: F&B, SIÊU THỊ, COFFEE... ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU CỦA CƯ DÂN FPT PLAZA 2.  

Hiện nay, ĐẤT VÀNG GROUP đang tập trung triển khai các chiến lược và tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza và mang đến trải nghiệm đáng sống bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như Quý cư dân tại đây...

Nhiều lý do khiến ĐẤT VÀNG GROUP đang dồn sức lực, tậm huyết để triển khai công tác vận hành, khai thác bất động sản đối với căn hộ/shophouse tại FPT Plaza 2 trước ngày Quý khách nhận bàn giao căn hộ. Trong đó có 6 điểm khác biệt tạo nên sức hút của FPT Plaza 2 mà ĐẤT VÀNG GROUP cảm nhận nó hoàn toàn khác hẳn so với các dự án khác (đơn cử ví dụ là tòa FPT Plaza 1 bên cạnh):

FPT PLAZA 2 có kiến trúc nổi trội, tối ưu không gian hơn tòa 1:

Cả hai tòa FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2 đều nằm cạnh sát nhau trên trục đường Võ Quí Huân, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Cả hai tòa nhà ở vị trí trung tâm của Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng và nhưng xét nhiều mặt kiến trúc tổng thể, FPT Plaza 2 có những tính năng hoàn toàn vượt trội so tòa 1.

Tuy cùng nằm ngay công viên và quảng trường trung tâm rộng 3 ha (lớn nhất trong các khu đô thị tại Đà Nẵng), nhưng thiết kế kiến trúc các căn hộ của FPT Plaza 2 lại có thể ngắm nhìn, bặt trọn toàn bộ không gian xanh mát, trong lành của "lá phổi xanh" đặt biệt chỉ có tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng. Điều này có thể cảm nhận rõ, khi Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác cùng DVG đi thăm quan căn hộ mẫu tại tầng 2 tòa FPT Plaza 2 hay có thể trực tiếp xem qua toàn cảnh dự án qua chức năng Virtual tour to 360 trên website chính thức về dự án của DVG là: fptplaza2.vn, để thấy sự tinh tế - hài hòa trong thiết kế kiến trúc căn hộ mà FPT Plaza 2 có được.

Các căn hộ của FPT Plaza 2 được thiết kế để hưởng trọn không gian xanh mát, trong lành mà "lá phổi xanh" bao gồm công viên và quảng trường trung tâm rộng 3ha ở ngay cạnh tòa FPT Plaza 2.

FPT PLAZA 2 có thiết kế nổi trội, sở hữu sản phẩm penhouse độc nhất:

Nếu về số tầng: FPT Plaza 1 có 1 tầng hầm và 15 tầng nổi; chiều cao 56,6m với 600 căn; 2 tầng dưới là khối thương mại, dịch vụ, còn từ tầng 3 trở lên là dạng căn hộ. Sinh sau để muộn hơn, FPT Plaza 2 được thiết kế 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, chiều cao 93,3m - với 700 căn (từ tầng 3 trở lên là căn hộ). Rõ ràng FPT Plaza 2 cao tầng hơn, nên tầm nhìn về 4 phương 8 hướng sẽ toàn cảnh, rộng lớn hơn. Từ FPT Plaza 2 có thể phóng tầm mắt nhìn về trung tâm thành phố, Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn lẫn về phía sông Cổ Cò, biển Tân Trà và chuỗi resort ven biển, sân golf BRG Danang, sân golf Montgomerie Links, Ocean Villas, Furama Villas ….

Mẫu thiết kế căn hộ FPT Plaza 2 mà DVG đặc biệt lên thiết kế và thi công để tối ưu hóa hơn nữa không gian thiết kế nổi trội mà tòa 1 không thể so sánh được.  

Căn hộ FPT Plaza 1 với nhiều loại diện tích từ 45m2 đến 82m2 (với các loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ).  Trong khi đó, FPT Plaza 2 đã loại bỏ mô hình căn 1 phòng ngủ; với 653 căn 2 phòng ngủ và 47 căn 3 phòng ngủ. Chính vì thế, không gian thiết kế FPT Plaza 2 có sự rỗng rãi, thoáng mát hơn so căn hộ FPT Plaza 1, các khu vực (phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, ban công, cửa sổ)... đều hứng được ánh sáng và không khí; vừa tạo sự kết nối cho cả gia đình; song vẫn tôn trọng sở thích, riêng tư của các thành viên.  

Chưa kể ở FPT Plaza 1 không có căn hộ penhouse; thì tại FPT Plaza 2 có có sản phẩm penhouse ở tầng 1&2, giúp cho FPT Plaza 2 có tính khác biệt hoàn toàn phục vụ cho những đối tượng khách hàng có yêu cầu cao. Nhìn tổng thể, FPT Plaza 2 được trau chuốt với mẫu thiết kế hiện đại hơn, bố trí không gian căn hộ tối ưu hơn tòa 1 và vẫn đảm bảo thoáng mát, lấy gió và ánh sáng một cách trọn vẹn.

✅ Tiện ích vượt trội tổ hợp shophouse và bể bơi trong nhà của FPT Plaza 2: 

FPT Plaza 1 lại bố trí hồ bơi ngoài trời, trong khi đó, FPT Plaza 2 thì hồ bơi bố trí bên trong ngay ở tầng 2 tòa căn hộ và có cà phê phục vụ ngay tại chỗ. Về cơ bản, tầng 2 chỉ có 10 căn hộ (trong khi từ tầng 3 đến tầng 25 đều có 30 căn hộ). Còn diện tích sàn còn lại của tầng 2 FPT Plaza 2 là không gian sinh hoạt chung, bể bơi trong nhà, phòng thể thao, khu cà phê. Khu vực này cũng kết nối thuận lợi cho với 23 căn shophouse tầng 1 đang được ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh độc quyền cho chủ đầu tư.

Bể bơi trong nhà của FPT Plaza 2 được bố trí nằm tầng 2 của tòa nhà giúp dân cư sử dụng được quanh năm, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Tầng 2 tòa nhà FPT Plaza còn có quán cà phê, không gian sinh hoạt chung, phòng thể thao và kết nối trọn vẹn chuỗi tổ hợp dịch vụ dưới 23 căn shophouse tầng 1.

Với tổ hợp các thương hiệu tiện ích chất lượng kinh doanh tại các shophouse chuyên trong nhiều lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2 cùng hệ thống tiện ích tại tầng 2; nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi và an tâm nhất về chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân FPT Plaza 2.

✅ FPT Plaza 2 không gặp rủi ro về hợp đồng vi bằng như tòa 1:

Trước đó, FPT Plaza 1 đã bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 4/2022 và được bàn giao sổ đỏ vào tháng 12/2022. Tuy nhiên, nếu giao dịch mua căn hộ tòa 1 lúc nay, Quý khách có thể gặp HỆ LỤY - RỦI RO TỪ CÁC HỢP ĐỒNG VI BẰNG từ việc mua sản phẩm đầu tư thứ cấp đối với căn hộ suất nội bộ nhân viên FPT. Bởi trước đó, Chủ đầu tư dự án đã có thông báo hạn chế chuyển nhượng giao dịch với các suất mua FPT Plaza 1 đối với nhân viên nội bộ FPT đến tháng 9/2023.

===> Theo quy định định pháp luật: VI BẰNG không có giá trị như Hợp đồng công chứng. Vì Theo Điều 2 Nghị định 08/2020 của Chính phủ: "VI BẰNG thực chất là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến".

VI BẰNG khác hoàn toàn với CÔNG CHỨNG. Bởi công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch. Bởi, Điều 36 Nghị định 08/2020 của Chính phủ cũng khẳng định: "VI BẰNG không thay thế văn bản công chứng, văn bản chứng thực, văn bản hành chính khác".

===> VẬY RỦI RO KHI MUA CĂN HỌ QUA VI BẰNG LÀ GÌ!?

Đầu tiên, khi mua bán nhà đất qua vi bằng mà không ký hợp đồng công chứng hoặc chứng thực, người mua không thể sang tên Sổ đỏ. 

+ Mua bán nhà đất không có giấy tờ, bản thân nó đã chứa đựng nhiều rủi ro như dễ xảy ra tranh chấp; không thể xác nhận được nguồn gốc đất, xem đất có thuộc quy hoạch hay thu hồi hay không. Việc chấp nhận mua bán nhà, đất qua vi bằng không làm giảm bớt những rủi ro này.

+ Đồng thời, lợi dụng việc không có giấy tờ, chủ đất có thể thực hiện mua bán nhà đất nhiều lần mà Thừa phát lại cũng không kiểm soát được. Nghĩa là thửa đất có thể được chuyển nhượng cho nhiều người.

+ Cũng không ít trường hợp, chủ sở hữu bán nhà, đất theo diện chuyển nhượng đất thông qua vi bằng do không có giấy tờ, trong khi, thực chất nhà, đất có giấy tờ và đang thế chấp tại ngân hàng hoặc đã chuyển nhượng cho người khác.

+ Khi gặp phải hoàn cảnh này, người mua đất rất dễ mất trắng hoặc phải trải qua quá trình kiện tụng phức tạp, mất thời gian tại Tòa án mới đòi lại được tiền.

===> Còn FPT Plaza 2 đã thi công gần xong 90% hạng mục của công trình và dự kiến trong Quý 2/2023, khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ để sử dụng. Việc giao dịch là nguồn sơ cấp chứ không thứ cấp như bên tòa 1 và việc giao dịch sẽ trực tiếp ký HĐMB với chủ đầu tư cũng giúp Quý Khách hàng yên tâm uy tín về thương hiệu của chủ đầu tư FPT City, khi giai đoạn tòa 1 cũng chỉ sau 8 tháng nhận nhà đã nhận được sổ hồng.

✅ FPT Plaza 2 có tiến độ thanh toán mới giúp khách hàng an tâm bài toán tài chính: 

Trong giai đoạn 2 dự án FPT Plaza 2 ra mắt trong tháng 3/2023 - khi chủ đầu tư FPT City có một  chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; với tiến độ thanh toán dàn trải 30% - 20% -  20% theo tiến độ không phải thanh toán một lúc 70% như ở đợt 1.

- SAU KHI ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ƯU TIÊN 10 TRIỆU ĐỒNG: DVG CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN BOOKING TRONG VÒNG 30 PHÚT NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM;

- TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT TRONG ĐỢT 1:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 30% NGAY SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN;

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO NGÀY 28/04/2023;

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO 28/05/2023; 

+ ĐỢT 4: THANH TOÁN 25% + 2% PHÍ BẢO TRÌ KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ;

+ ĐỢT 5: THANH TOÁN 05 % KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN.

====> ĐẶC BIỆT: KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN NGAY 70% CỦA HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/03/2023 ĐƯỢC TẶNG NGAY 03 CHỈ VÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY .

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MUA FPT PLAZA 2 CỦA ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA DVG:

- TẶNG 03 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH GIAO DỊCH ĐẾN CUỐI THÁNG 3/2023; (QUÀ TẶNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY)

-  NGÂN HÀNG TPB HỖ TRỢ VAY 75% & GIẢI NGÂN SONG SONG VỚI VỐN TỰ CÓ CỦA KHÁCH HÀNG;

- DVG TẶNG BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG;

- DVG TẶNG THẺ VIP GIẢM GIÁ ĐẶC QUYỀN CÁC TIỆN ÍCH SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẦNG 1 - 2 FPT PLAZA 2;

- ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CỦA  ĐẤT VÀNG  SMART CITY: MIỄN PHÍ KHAI THÁC  DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DVG.

VẬY CÒN NGẠI GÌ KHÔNG LIÊN LẠC VỚI ĐẤT VÀNG GROUP để có được căn hộ ưng ý nhất tại FPT Plaza 2; cũng như có được giá cho thuê và vị trí thuê shophouse tốt nhất tại FPT Plaza 2 - nơi kiến tạo không gian sống chuẩn mực đô thị xanh và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI