BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG ĐANG TRÊN ĐÀ PHỤC HỒI

Sau hơn hai tháng giao dịch trở lại, thị trường Bất động sản Đà Nẵng đã có dấu hiệu hồi phục. Giới quan sát thị trường cho biết gia căn hộ chung cư tại thành phố này đã bắt đầu nhích lên khoảng 10%.

Ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo bất động sản Đà Nẵng, nhận định hồi phục 10% là tín hiệu tốt cho thị trường Đà Nẵng. Điều này cho thấy nguồn giao dịch của thị trường vẫn đầy tiềm năng, thị trường hồi phục khá nhanh. Nhưng với giới đầu tư, mức tăng này chưa đủ bù thiệt hại trong dịch bệnh, họ còn mong giá sẽ lên nữa.

Một số nhà tư vấn khác cho rằng giá bất động sản Đà Nẵng trong mùa dịch đã xuống rất thấp, hàng loạt nhà đầu tư khốn đốn vì lãi suất ngân hàng. Hơn ba tháng qua, hầu như các giao dịch diễn ra chỉ quanh mức vốn đầu tư ban đầu. Đến nay, thị trường đã giao dịch sôi động trở lại, số người nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng. Đây là tín hiệu tốt cho thị trường căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

Khu vực căn hộ chung cư quanh khu vực quận Sơn Trà  ghi nhận biến động giá trong mùa dịch

Trong vài tuần trở lại đây, số lượng người quan tâm tới dự án bài viết về các dự án căn hộ chung cư  đang triển khai ở Đà Nẵng tăng lên  đáng kể. Thông tin giá căn hộ chung cư, nhà thương mại liền kề và biệt thự ven biển cũng xuất hiện trở lại.

Đại diện truyền thông của Công ty Đất vàng Luxury cho biết trên thực tế, nhu cầu giao dịch đất tại Đà Nẵng vẫn cao. Ngay trong mùa dịch, đơn vị này vẫn “chốt” được từ 15-20 giao dịch mỗi tháng.

Dự án căn hộ chung Monarchy vẫn được nhiều người quan tâm 

Theo vị này, các dự án gần như giữ yên, không có dấu hiệu giảm. Nhiều dự án chung cư ở Đà Nẵng vẫn giao dịch tốt. Dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bắt đầu hồi phục trở lại, mức tăng 10% là một tín hiệu tốt.

Ghi nhận của giới kinh doanh bất động sản cho thấy, trong vòng ba năm trở lại đây, giá căn hộ chung cư tại Đà Nẵng luôn tăng vọt. Ở thời điểm nóng 2018, có những khu vực tại Đà Nẵng căn hộ  đã tăng từ 5-10 lần.

Ông Lập cho rằng dịch bệnh là cơ hội để thị trường tự điều chỉnh lại, và sự sụt giá thời gian qua đã minh chứng điều đó. Giá nhà đất gần như trở lại cân đối với thu nhập tích lũy trong 5-10 năm của người Đà Nẵng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Đất Vàng Miền Trung 

Địa chỉ: A102 Tòa nhà Monarchy , Đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 02363.87.87.99
Hotline: 0904.643.643
Website: www.datvangluxury.vn

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI