CĂN HỘ KIỂU ‘MỚI’ FPT PLAZA 2 DO ĐẤT VÀNG GROUP TRIỂN KHAI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT & KHÁC BIỆT!

Trong vai trò phát triển kinh doanh dự án FPT Plaza 2, ĐẤT VÀNG GROUP có chính sách bán hàng “MỚI”, để Quý khách “An tâm đầu tư - An cư lạc nghiệp”. Không chỉ có chính sách tốt nhất cho khách hàng, TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH: DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) cam kết đảm bảo quản lý vận hành - khai thác cho thuê cho Khách hàng/ Nhà đầu tư sau khi mua sản phẩm từ DVG.

Thời gian qua, DVG rất tự hào khi là đơn vị phát triển thành công trong giai đoạn 1 (24/11/2022–31/12/2023) dự án FPT Plaza 2, khi tạo dựng được những “SẢN PHẨM THỰC, GIÁ TRỊ THỰC” cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác và giúp nhà đầu tư sỡ hữu được căn hộ ưng ý lại còn được giá tốt và đã đạt lợi nhuận tăng giá căn hộ 10 % trong vòng 2 tháng. (Tỷ suất lợi nhuận vượt quá kỳ vọng so với mục tiêu của khách hàng đầu tư trong thời điểm bất động sản đang ở mức thấp điểm).

Nối tiếp thành công vừa qua, DVG tiếp tục công bố sản phẩm giai đoạn 2 FPT Plaza 2 ra mắt trong tháng 3 - khi chủ đầu tư FPT City có một  chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; với tiến độ thanh toán dàn trải 30% - 20% -  20% theo tiến độ không phải thanh toán một lúc 70% như ở đợt 1.

CĂN HỘ KIỂU ‘MỚI’ FPT PLAZA 2 DO ĐẤT VÀNG GROUP TRIỂN KHAI SỞ HỮU NHỮNG YẾU TỐ ĐẶC BIỆT & KHÁC BIỆT SO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC.

Điều rõ ràng, FPT PLAZA 2 khác biệt với FPT PLAZA 1 về mặt thiết kế - nội ngoại thất - tiện ích - công trình chất lượng xây dựng đều “MỚI”, nên ĐẤT VÀNG GROUP sẽ có một bài viết riêng để phân tích. 

Còn việc giao dịch trực tiếp ký HĐMB với chủ đầu tư cũng giúp Quý Khách hàng yên tâm uy tín về thương hiệu của chủ đầu tư FPT City, và đặc biệt không phải gặp hệ lụy RỦI RO TỪ CÁC HỢP ĐỒNG VI BẰNG  từ việc mua SP đầu tư thứ cấp đối với  căn hộ suất nội bộ nhân viên FPT do bị hạn chế chuyển nhượng đến tháng 9/2023 ........ sẽ được phân tích cặn kẽ về yếu tố pháp lý trong bài tiếp theo liên quan chuỗi serie phân tích liên quan về DVG.

Mua sản phẩm FPT Plaza 2 sẽ được ký HDMB & VÀ NHẬN SỔ ĐỎ  trực tiếp với chủ đầu tư FPT City 

Trong bài viết này, ĐẤT VÀNG GROUP muốn phân tích yếu tố “ĐẶC BIỆT” & “KHÁC BIỆT” trong chính sách bán hàng FPT Plaza 2 trong đợt này.

THỨ 1: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA DVG  RẤT ĐẶC BIỆT:

- TẶNG 03 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH GIAO DỊCH ĐẾN CUỐI THÁNG 3/2023; (QUÀ TẶNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY)

-  NGÂN HÀNG TPB HỖ TRỢ VAY 75% & GIẢI NGÂN SONG SONG VỚI VỐN TỰ CÓ CỦA KHÁCH HÀNG;

- DVG TẶNG BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG;

- DVG TẶNG THẺ VIP GIẢM GIÁ ĐẶC QUYỀN CÁC TIỆN ÍCH SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẦNG 1 - 2 FPT PLAZA 2;

- ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CỦA  ĐẤT VÀNG  SMART CITY: MIỄN PHÍ KHAI THÁC  DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DVG.

====> ĐẶC BIỆT: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG SMART CITY (ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA DVG) HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỈ LỆ  90 - 10% GIÚP CHO KHÁCH HÀNG CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.

THỨ 2: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FPT PLAZA 2 HOÀN TOÀN MỚI ĐỂ KHÁCH HÀNG/ NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM ĐẦU TƯ:

- SAU KHI ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ƯU TIÊN 10 TRIỆU ĐỒNG: DVG CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN BOOKING TRONG VÒNG 30 PHÚT NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM;

- TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT TRONG ĐỢT 1:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 30% NGAY SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN;

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO NGÀY 28/04/2023;

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO 28/05/2023; 

+ ĐỢT 4: THANH TOÁN 25% + 2% PHÍ BẢO TRÌ KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ;

+ ĐỢT 5: THANH TOÁN 05 % KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN.

====> ĐẶC BIỆT: KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN NGAY 70% CỦA HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/03/2023 ĐƯỢC TẶNG NGAY 03 CHỈ VÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY .

THỨ 3: MUA SẢN PHẨM LÀ MỘT CHUYỆN, QUẢN LÝ VẬN HÀNH - KHAI THÁC CHO THUÊ SAU KHI BÁN LÀ MỘT CHUYỆN KHÁC. DVG VÀ HỆ THỐNG SINH THÁI CỦA DVG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ SỰ KHÁC BIỆT MÀ KHÔNG ĐƠN VỊ NÀO CÓ ĐƯỢC.

Về việc này, ÔNG LÊ TƯ LUYẾN - CEO ĐẤT VÀNG GROUP tiết lộ: “Chúng tôi không chỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; mà chúng tôi có hệ sinh thái về việc thiết kế thi công nội thất bàn giao full trọng gói dành cho khách hàng.

Đến việc chúng tôi tái đầu tư - cho thuê lại sản phẩm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của hệ thống sinh thái DVG. Riêng đơn vị tổng thầu quản lý DAT VANG SMART CITY đã có 5 năm trong công tác quản lý vận hành - khai thác cho thuê tại tòa căn hộ MONARCHY A & B, HIYORI GARDEN TOWER, DA NANG PLAZA, F-HOME ……

Thật vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng cam kết chia sẻ thành công - lợi nhuận cho khách hàng mua sản phẩm FPT Plaza 2 trực tiếp từ đơn vị DVG”.... 

 

GIẤY PHÉP ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRONG VIỆC QUẢN LÝ VÂN HÀNH CHUNG CƯ CỦA DVG

 

Những thông tin kể trên là điều kiện thuận lợi cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể thêm an tâm về bài toán tài chính, để có thể lựa đầu tư dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh. Đây là dự án căn hộ thương mại sở hữu lâu dài là nguồn đầu tư sơ cấp được bán ra trực tiếp từ chủ đầu tư với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hộ. 

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2 nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu, cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1, 2 & mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như Quý cư dân tại đây.....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 Dưới đây hình ảnh sản phẩm do DVG thiết kế và thi công tại FPT Plaza 2:

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI