Cập nhật tiến độ thi công dự án Monarchy Đà Nẵng tháng 04/2019

Cập nhật tiến độ thi công dự án Monarchy Đà Nẵng tháng 04/2019.

Căn hộ Monarchy đang dần được hoàn thiện. Không những cam kết đúng tiến độ mà hiện nay, Monarchy đang tạo một niềm tin vững chắc cho 800 hộ dân cư tương lai, đã và đang đặt mua căn hộ Monarchy.

Mọi công đoạn đang được gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ công trình. Hứa hẹn, khi ra mắt, Monarchy sẽ làm "xiêu lòng" khách hàng về chất lượng công trình, sự tiện nghi và hiện đại trong từng không gian sống. Đây là các hình ảnh chúng tôi thu nhận được vào ngày hôm nay tại khu vực thi công căn hộ Monarchy.

Vượt xa mong đợi của chủ đầu tư, căn hộ Monarchy đã tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trong thị trường nhà đất Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố cùng không gian thiết kế Châu Âu hóa : hiện đại, thời thượng và an toàn khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên.

Hiện tại Monarchy Đà Nẵng đã được thi công đến tầng 33 và rất nhiều khách hàng ngạc nhiên với tiến độ thi công của dự án lại nhanh đến vậy, đó chính là điểm đặc biệt của Monarchy Đà Nẵng so với các dự án khác, từ những hình ảnh thi công thực tế cả ngày lẫn đêm, khách hàng đều tin tưởng đây là dự án rất tốt để đầu tư cũng như sinh sống trong thời gian đến.

LIÊN HỆ:

 

TẬP ĐOÀN ĐẤT VÀNG LUXURY
Địa chỉ:   A102 Tòa nhà Monarchy , Đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline:  0904 643 643
Website : datvangluxury.vn
Facebook: Đất Vàng Luxury Group

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI