CASAMIA BALANCA HỘI AN

Giới thiệu

CASAMIA BALANCA

Dự án Casamia Balanca Hội An nằm cạnh Rừng dừa Bảy Mẫu thuộc hệ sinh thái vùng ngập mặn của hạ lưu sông Thu Bồn được UNESCO công nhận năm 2009. Quần thể biệt thự nổi Casamia là tác phẩm đầy tâm huyết của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đạt Phương.

Tổng quan

  • Tên dự án: Casamia Balanca Hội An ( Casamia Cồn Tiến )
  • Vị trí: Đường Võ Chí Công ,Xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, Quảng Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đạt Phương
  • Tổng diện tích: 31,1 ha
  • Mật độ xây dựng: 23%
  • Loại hình đầu tư: Shophouse, Biệt thự vườn, Biệt thự ven sông
  • Tổng số lượng: 363 căn ( Diện tích từ 175m2 trở lên)
  • Cơ cấu sản phẩm: Parkshop: 74 căn, Parkhome: 69 căn, Parkvilla: 47 căn, Villa: 173 căn
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
  • Dự án dự kiến hoàn thành: Quý 4/2024
Vị trí

Casamia Balanca Hội An tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch Võ Chí Công kết nối từ Đà Nẵng - Hội An - Chu Lai. Trong lòng khu dự trữ sinh quyển Rừng dừa Bảy Mẫu được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Quần thể biệt thự nổi sinh thái Casamia Balanca là tác phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Phương. Casamia mang đến một không gian sống tinh khiết dành cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Sở hữu địa thế đắc địa bên cạnh Rừng Dừa 7 Mẫu. Sống tại Casamia không chỉ mang đến sự đẳng cấp mà còn tận hưởng một cuộc sống yên bình, hòa hợp với thiên nhiên bên dòng nước trong lành dưới những tán dừa xanh độc đáo.

Với vị trí trong lòng khu dự trữ sinh quyển rừng dừa 7 Mẫu và bên cạnh Khu đô thị cổ Hội An nên quy định thiết kế được đặc ra rất khắt khe. Tuy vậy Casamia Balanca mang trong mình dáng vẻ hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cổ xưa của phố Hội. Thiết kế độc đáo, đặc biệt của Casamia Balanca góp phần tạo nên chất riêng của dự án. Cùng với vị trí đắc địa thiết kế chính là sức hút nhà đầu tư quan tâm sở hữu các sản phẩm.

Tiện ích

Casamia Balanca Hội An toạ lạc tại tuyển đường huyết mạch Võ Chí Công, Xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, Quảng Nam. Kề bên là khu dự trữ sinh quyển Rừng dừa Bảy Mẫu ven thành phố Hội An. Quần thể biệt thự nổi sinh thái Casamia là tác phẩm đầy tâm huyết của Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đạt Phương. Với vị trí đắc địa nhất trong vùng sinh quyển cửa biển, Casamia mang đến một không gian sống tinh khiết dành cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Liên hệ chi tiết

 CASAMIA BALANCA - KHU ĐÔ THỊ CỒN TIẾN HỘI AN

Biệt thự cao cấp & Shophouse tại rừng dừa 7 mẫu Hội An

Phát Triển Dự Án Dat Vang Group

Hotline: 0911 29 69 79

#ConTienHoiAn #khudothicontienhoian #ConTien #Casamia3 #duancontien #duankhudothiConTienHoiAn #CasamiaBalanca

Đăng ký nhận thông tin

0904 643 643

CHAT VỚI CHÚNG TÔI