"CHÁY HÀNG" TRONG LỄ MỞ BÁN TÒA NIMBUS - WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Cuối năm là thời điểm vàng của hoạt động kinh doanh, khi thị trường đón dòng tiền lớn đổ về từ các nguồn tích lũy và tín dụng. Đây cũng là thời điểm sôi động nhất của bất động sản, khi làn sóng mua bán nhộn nhịp cuối năm xuất phát từ nhu cầu thật của thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó và chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đón nhận được sự nồng nhiêt khi thu hút hơn 2000 khách hàng đến tham dự lễ mở bán Tòa Nimbus. Điều đó cho thấy chủ đầu tư PCC An Thịnh đã chọn đúng thời điểm để đưa sản phẩm ra thị trường, thu hút giới đầu tư bất động sản bằng những thay đổi tiên phong theo xu thế của thế giới. 

 

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của PCC An Thịnh khi chinh phục thị trường Đà Nẵng, cũng như các lợi điểm tổng quan của dự án về công bố bảng giá, các chính sách bán hàng và các chính sách kích cầu. Đặc biệt, chính sách cam kết hỗ trợ lãi suất ngân hàng và ân hạn nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà khiến tất cả các khách hàng hết sức hài lòng và yên tâm với quyết định của mình. Phần lớn khách hàng đều được trải nghiệm tận mắt những tiện ích vốn có của dự án cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên.

Ngay sau khi Lễ mở bán bắt đầu, chủ đầu tư tung ra rất nhiều giỏ hàng mới nhưng cũng không thể làm dịu đi cơn khát cháy hàng, khiến cho khá nhiều khách hàng quan tâm vẫn còn nán lại trong sự luyến tiếc vì không kịp chọn căn mình ưng ý.

Không mất quá nhiều thời gian để tư vấn, sau 30 phút công bố bảng hàng thì 95% số lượng căn hộ đã tìm được chủ sở hữu. Bởi theo thống kê số lượng khách tham quan nhà mẫu đã giúp nhà đầu tư đánh giá được việc khách hàng có quyết định xuống tiền hay không. Đặc biệt, một số khách hàng còn quyết định đặt mua số lượng lớn từ 3 -5 sản phẩm sau khi tham quan nhà mẫu và hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của dự án trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. 

 

Với tỷ lệ chốt căn lên đến 95% WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NĂNG trở thành dự án hot nhất nhì thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối năm. Bởi vì đây là loại hình căn hộ cao cấp có đặc điểm diện tích từ nhỏ đến lớn, khoản đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh, tính thanh khoản cao. Lại nằm ở vị trí đắc địa có giá thuê bất động sản đắt bậc nhất khu vực, luôn nằm trong ngưỡng tăng trưởng đều đặn và giá bán không có chiều hướng đi xuống dù thị trường chung có biến động. Chính những ưu điểm đó, dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng có tốc độ tiêu thụ nhanh là điều đã dự đoán từ trước.

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI