CHÚC MỪNG 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẤT VÀNG LUXURY GROUP

 

Một năm COVID đầy biến động mang đến những thách thức cũng như những cơ hội cho doanh nghiệp. Đất  Vàng Luxury vẫn luôn hướng về phía trước vượt qua “Những cơn phong ba bão táp triền miên” đó và chỉnh đốn lại bộ áo giáp của mình để vững vàng bước qua tuổi thứ 4. Cùng nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt ba năm qua, chúng tôi ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với khách hàng vì sự ủng hộ và hợp tác với công ty chúng tôi.

Đất Vàng Với 03 năm xây dựng và phát triển, xét về thời gian, số tuổi công ty không quá nổi trội, nhưng về mặt tính cách ổn định và nhiệt huyết thì nó thuộc loại chắc, nét và thể hiện có tố chất cá tính trong khu vực miền Trung, một tập thể đoàn kết đang vươn lên mạnh mẽ, tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Đà Nẵng với những dự án chất lượng và xứng tầm đẳng cấp. 

Với phương châm "Thương hiệu tạo nên đẳng cấp", công ty luôn đặt chữ "TÍN" là kim chỉ nam trong quá trình kinh doanh và hoạt động của mình như CEO Lê Tư Luyến đã khẳng định. Ngoài ra, bằng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, cùng mối quan hệ tốt đẹp, chặt chẽ với các đối tác, Đất Vàng Luxury tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất.

Về Tập thể, nhìn nhận chặng đường lịch sử, tuy có nhiều sự thay đổi về mặt nhân lực nhưng tới thời điểm hiện tại được đồng hành bởi đội ngũ nhân sự tài năng, đạo đức, phù hợp văn hoá, thấu hiểu Tầm nhìn và rất nhiều Tiềm năng đột phá. Đây là một trong những chiến tích rõ nét nhất được ghi nhận tại Đất Vàng Luxury. 

Công ty xin gửi lời Tri ân đến mỗi một thành viên đã hết lòng đồng hành và dốc lòng xây dựng Đất Vàng Luxury vượt qua giai đoạn khó khăn kinh tế và dịch bệnh để đạt được mục tiêu đã đề ra. Thân chúc các thành viên Công ty giữ vững tinh thần lạc quan, bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân và gia đình mình, đoàn kết cùng toàn thể cộng đồng vượt qua và khắc phục đại dịch Covid-19. Sau cơn mưa, trời lại sáng.

Lời cuối, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng với công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công!

Trân trọng! 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI