CHUYÊN GIA TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - PHONG THỦY NGUYỄN MẠNH HẢI: FPT PLAZA 2 ĐẠT CHUẨN MỰC SỐNG XANH!

Trong vai trò diễn giả, chuyên gia tư vấn Thiết kế Xây dựng - Kiến trúc - Phong thuỷ, ông Nguyễn Mạnh Hải đã có những phân tích đánh giá FPT Plaza 2 nằm vị trí trong quy hoạch xây dựng, tỉ lệ đất cây xanh, giao thông, công cộng của FPT City Đà Nẵng - nằm trong tốp cao nhất của các Khu đô thị tại Đà Nẵng.

Có mặt tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng và đồng thời thăm quan tòa căn hộ FPT Plaza 2, anh Nguyễn Mạnh Hải - diễn giả, chuyên gia tư vấn Thiết kế Xây dựng - Kiến trúc - Phong thuỷ, đồng thời Giám đốc phát triển của Phong thủy Đại Nam (thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng tiềm năng con người) đánh giá rất cao về Khu đô thị FPT City Đà Nẵng và FPT Plaza 2 đang sở hữu.

Đánh giá trải nghiệm chuẩn sống xanh của khu đô thị FPT City Đà Nẵng, diễn giả Nguyễn Mạnh Hải đánh giá đây là Vùng đất Phong Thủy, Vùng đất của tương lai phú quý. ''Dưới góc nhìn Phong Thủy, đây là vùng đất đang chuyên mình theo thiên thời, thời cuộc (vận 9). Trong Phong thủy có câu: ''Nhất vị, Nhì hướng, ỷ thủy lập cuộc'', từ đó chúng ta có thể thấy dự án FPT Plaza 2 đang nằm ở vị trí giữa TP. Đà Nẵng và TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam) thuận lợi cho giao thương gia, du lịch giữa hai thành phố, cũng như tiến ra Quốc lộ 1A dễ dàng, sinh sống và nằm ở hướng Nam của thành phố. Mà trong vận 9 phương Nam lên ngôi, dẫn đầu xu thế. Về đại cuộc, tòa căn hộ FPT Plaza nằm ở phía Đông và Đông Nam có biển, cũng là 1 yếu tố vô cùng thuận lơi gọi là: Lôi Phong Tương Bả. Hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhất vị, nhì hướng'', chuyên gia Nguyễn Mạnh Hải chia sẻ.

FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh sở hữu chuẩn sống xanh, sống thông minh.

Được biết tại dự án FPT Plaza 2, ĐẤT VÀNG GROUP vinh dự được chủ đầu tư chọn là đơn vị phát triển kinh doanh dự án. Không chỉ là đơn vị phát triển bán căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) và Tổng thầu quản lý vận hành - khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) còn được Chủ đầu tư tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế của FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

FPT Plaza  2 nằm trên trục kết nối 4 con đường huyết mạch ra vào thành phố với hệ thống xe bus và tàu điện ngầm trong tương lai mang lại sự di chuyển dễ dàng cho nghỉ ngơi, vui chơi, du lịch hay làm việc cho người dân trong FPT City khi vào trung tâm TP. Đà Nẵng hay vào Hội An. FPT Plaza còn cạnh 4 trường Đại học và Làng đại học Đà Nẵng, cũng như gần bệnh viện quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, chưa kể hệ thống sinh thái của tập đoàn FPT Group tại Khu đô thị công nghệ FPT City, như: FPT Complex, FPT Software, FPT School, FPT Univeristy... tạo nên một hệ thống kết nối đồng bộ mà hiếm có Khu đô thị nào tại Đà Nẵng có thể so sánh được.

Chưa kể xung quanh FPT Plaza còn liền kề những sân golf đẳng cấp quốc tế hay resort, khách sạn 5 sao nổi tiếng nằm dọc ven biển tạo nên hệ sinh thái nghỉ ngơi- du lịch - thể thao... đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và mang lại cho FPT Plaza 2 và Khu đô thị FPT City  những tiện ích vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chuẩn sống Xanh. Khu đô thị sát bên sông Cổ Cò và nằm sát biển tạo nên bầu không gian trong lành và mát mẻ. Hệ thống các mảng xanh như công viên, hồ nước,… góp phần tạo nét riêng hài hoà không gian đô thị tấp nập.

Anh Nguyễn Mạnh Hải - diễn giả, chuyên gia tư vấn Thiết kế Xây dựng - Kiến trúc - Phong thuỷ, đồng thời Giám đốc phát triển của Phong thủy Đại Nam (thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng tiềm năng con người) đánh giá rất cao về Khu đô thị FPT City Đà Nẵng và FPT Plaza 2 đang sở hữu.

Diễn giả Nguyễn Manh Hải tham gia sự kiện do ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức liên quan dự án FPT Plaza 2.

FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh còn nằm ngay vị trí đắc địa trung tâm của FPT City Đà Nẵng và thừa hưởng trọn vẹn thiết kế chuẩn sống xanh của khu đô thị FPT City, khi tiếp giáp ngay cạnh công viên và quản trường trung tâm rộng đến 3ha. Đây là công viên và quảng trưởng trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng và những cư dẫn đến ở FPT Plaza được sống giữa không gian thành phố những hưởng không khí xanh mát ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái. Chưa kể ở phía Đông, FPT Plaza 2 nói riêng và Khu đô thị FPT City nói chung nằm kế dòng sông Cổ Cò hiền hòa và khoảng 800 m là đến ngay bãi tắm Tân Trà. Tuyến đường nằm giữa sông Cổ Cò và bãi biển chính là trục kết nối du lịch quốc tế giữa Đà Nẵng và phố Cổ Hội An.

Ngay ý tưởng công viên và quảng trường trung tâm theo cảm hứng kết nối Đô thị - Cộng đồng - Công nghệ - Thiên nhiên - Dòng sông - Tương lai - tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Nơi đây được bố trí đầy đủ công viên cây xanh, trình diễn nhạc nước, ánh sáng, trải nghiệm công nghệ, sân chơi trẻ em và đầy đủ hoạt động thể thao - giải trí cả ngày cho mọi lứa tuổi.

So với tòa 1, FPT Plaza 2 đã loại bỏ mô hình căn 1 phòng ngủ; với 653 căn 2 phòng ngủ và 47 căn 3 phòng ngủ. Chính vì thế, không gian thiết kế FPT Plaza 2 có sự rỗng rãi, thoáng mát hơn so căn hộ FPT Plaza 1, các khu vực (phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, ban công, cửa sổ)... đều hứng được ánh sáng và không khí; vừa tạo sự kết nối cho cả gia đình; song vẫn tôn trọng sở thích, riêng tư của các thành viên. Chưa kể ở FPT Plaza 1 không có căn hộ penhouse; thì tại FPT Plaza 2 có có sản phẩm penhouse ở tầng 1&2, giúp cho FPT Plaza 2 có tính khác biệt hoàn toàn phục vụ cho những đối tượng khách hàng có yêu cầu cao. Nhìn tổng thể, FPT Plaza 2 được trau chuốt với mẫu thiết kế hiện đại hơn, bố trí không gian căn hộ tối ưu hơn tòa 1 và vẫn đảm bảo thoáng mát, lấy gió và ánh sáng một cách trọn vẹn.

Bàn về vị thế đặc địa phong thủy của FPT Plaza 2 theo chuẩn sống xanh, diễn giả Nguyễn Mạnh Hải phân tích tiếp: ''Cơ sở làm 1 ngôi nhà, công trình, dự án hợp phong thủy cần đủ 3 yếu tố khoa học: Đầu tiên là Thông khí: trong ngôi nhà luôn thông thoáng, khi ra, vào lưu thông vừa phải, không mạnh quá, không yếu quá. Thứ 2 là sạch khí: khi bên ngoai nạp vào, bên trong ngôi nhà, dự án luôn sạch sẽ, không ô nhiễm, xú uế. Cuối cùng là Đúng Khí: Ngôi nhà, dự án cần thuận theo thiên thời, tự nhiên. Nạp phong, nạp thủy hài hòa, hòa hợp, cân bằng âm dương... Đối FPT Plaza 2 nằm vị trí trong quy hoạch xây dựng, tỉ lệ đất cây xanh, giao thông, công cộng của FPT City Đà Nẵng - nằm trong tốp cao nhất của các Khu đô thị tại Đà Nẵng. Dự án đã tiệm cận vơi tiêu chuẩn đô thị châu Âu; là một tiền đề của tương lai về không gian sống. Ngay 23 căn shophouse khối đế FPT Plaza 2 cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh nhờ hướng va như tôi phân tích ở trên''. 

Mẫu thiết kế căn hộ FPT Plaza 2 mà DVG đặc biệt lên thiết kế và thi công để tối ưu hóa hơn nữa không gian thiết kế nổi trội mà tòa 1 không thể so sánh được.  

Theo thiết kế, FPT Plaza 1 lại bố trí hồ bơi ngoài trời, trong khi đó, FPT Plaza 2 thì hồ bơi bố trí bên trong ngay ở tầng 2 tòa căn hộ và có cà phê phục vụ ngay tại chỗ. Về cơ bản, tầng 2 chỉ có 10 căn hộ (trong khi từ tầng 3 đến tầng 25 đều có 30 căn hộ). Còn diện tích sàn còn lại của tầng 2 FPT Plaza 2 là không gian sinh hoạt chung, bể bơi trong nhà, phòng thể thao, khu cà phê. Khu vực này cũng kết nối thuận lợi cho với 23 căn shophouse tầng 1 đang được ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh độc quyền cho chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc các căn hộ của FPT Plaza 2 lại có thể ngắm nhìn, bặt trọn toàn bộ không gian xanh mát, trong lành của "lá phổi xanh" đặt biệt chỉ có tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng. Điều này có thể cảm nhận rõ, khi Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác cùng DVG đi thăm quan căn hộ mẫu tại tầng 2 tòa FPT Plaza 2 hay có thể trực tiếp xem qua toàn cảnh dự án qua chức năng Virtual tour to 360 trên website chính thức về dự án của DVG là: fptplaz2.vn, để thấy sự tinh tế - hài hòa trong thiết kế kiến trúc căn hộ mà FPT Plaza 2 có được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI