Đà Nẵng có khu công nghệ thông tin tập trung quy mô hơn 6.000 nhân lực

Ngày 20/4, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao giấy chứng nhận khu công nghệ thông tin tập trung cho Khu phức hợp văn phòng FPT (FPT Complex) tại quận Ngũ Hành Sơn,TP. Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đánh giá, việc công nhận khu công nghệ thông tin tập trung lần này tại Đà Nẵng khẳng định vị trí vai trò quan trọng của thành phố đối với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam.

Đà Nẵng đã có những mô hình công nghệ thông tin tập trung như Công viên Phần mềm Quang Trung, Công viên Phần mềm Đà Nẵng.

“Trong thời gian tới, Bộ Thông tin và Truyền thông cam kết đồng hành cùng với khu công nghệ thông tin tập trung FPT Complex thúc đẩy Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ của Việt Nam và vươn lên thành trung tâm của khu vực về công nghệ thông tin truyền thông” – ông Nguyễn Huy Dũng cho hay.

Bà Ngô Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, FPT Complex là khu công nghệ thông tin tập trung thứ 3 trên địa bàn TP Đà Nẵng và là khu công nghệ thông tin thứ 5 được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập.

Hiện FPT Complex là nơi làm việc của hơn 6.000 nhân sự trong lĩnh vực phần mềm. Dự kiến trong năm 2024, FPT Complex sẽ hoàn thiện giai đoạn 3, đáp ứng chỗ làm việc cho 10.000 nhân sự.

Đây cũng là khu công nghệ thông tin tập trung đầu tiên được đầu tư bằng nguồn vốn của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố kỳ vọng FPT Complex sẽ góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu ngành công nghệ thông tin Đà Nẵng, góp phần xây dựng ngành công nghiệp công nghệ số của Đà Nẵng thành ngành kinh tế trọng điểm.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố và trao quyết định công nhận Khu phức hợp văn phòng FPT (FPT Complex) là khu công nghệ thông tin tập trung cho ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT.

Với sự công nhận này, FPT Complex sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi về thuế, đầu tư dành cho khu công nghệ thông tin tập trung theo quy định và các chính sách ưu đãi khác áp dụng đối với khu công nghệ thông tin tập trung theo quy định của pháp luật.

Hiện FPT Complex là nơi làm việc của hơn 6.000 nhân sự trong lĩnh vực phần mềm. Dự kiến trong năm 2024, FPT Complex sẽ hoàn thiện giai đoạn 3, đáp ứng chỗ làm việc cho 10.000 nhân sự.

Những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư. 

Từ 8h30' đến 11h30' ngày Chủ Nhật (23/04/2023), ĐẤT VÀNG GROUP trân trọng mời Quý Khách hàng/Nhà Đầu tư/ Đối thám đến dự sự kiện Trải nghiệm & Tham quan dự án FPT Plaza 2 và Quảng trường công viên nước.

Sự kiện được tổ chức tại Khối đế shophouse FPT Plaza (đường Võ Quý Huân, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) thuộc Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng. Những Quý Khách giao dịch thành công sẽ nhận được ưu đãi 03 chỉ vàng 9999 cùng những phần quà may mắn khác từ ĐẤT VÀNG GROUP.

Dự kiến đến giữa tháng 5/2023, Chủ đầu tư cũng bàn giao Công viên, Quảng trường trung tâm rộng khoảng 3,1 ha. Đây là công viên và quảng trưởng trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng và những cư dẫn đến ở FPT Plaza được sống giữa không gian thành phố những hưởng không khí xanh mát ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái.

Ý tưởng công viên và quảng trường trung tâm theo cảm hứng kết nối Đô thị - Cộng đồng - Công nghệ - Thiên nhiên - Dòng sông - Tương lai - tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Nơi đây được bố trí đầy đủ công viên cây xanh, trình diễn nhạc nước, ánh sáng, trải nghiệm công nghệ, sân chơi trẻ em và đầy đủ hoạt động thể thao - giải trí cả ngày cho mọi lứa tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email:  fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ hoặc https:fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #Datvangsmartcity  #Monarchy Danang #FPTPlaza2  #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI