ĐẤT VÀNG GROUP CẬP NHẬP HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TÒA FPT PLAZA 2

Cập nhật tiến độ dự án trong tháng 3/2023, FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh - xứng đáng là căn hộ kiểu mới (mới bàn giao, mới thiết kế nội thất, mới về chất lượng công trình, chính sách bán hàng mới...).

Đến thời điểm giữa tháng 3/2023, tòa căn hộ FPT Plaza 2 đã hoàn thành gần 90% hạng mục thi công và chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng. Để tiện cho việc mua căn hộ và thuê shophouse khối đế, Datvangluxury.vn xin cung cấp hình ảnh, video thực tế để cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có cái nhìn rõ nét nhất về dự án do ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

Đây là thông tin rất thuận lợi cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư. 

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI