ĐẤT VÀNG GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT BẢNG HÀNG ONLINE CĂN HỘ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ SHOPHOUSE FPT PLAZA 2

Trong vai trò phát triển dự án FPT Plaza 2, Đất Vàng Group chính thức ra mắt bảng hàng online căn hộ và bảng hàng online đã cập nhật giá thuê shophouse FPT Plaza 2 trên trang thông tin chính thức của dự án: https://fptplaza2.vn.

Việc sử dụng bảng hàng online giúp quý đối tác/khách hàng có thể dễ dàng biết được diện tích, số phòng ngủ cũng như tình trạng giao dịch tại các tầng, các phòng của FPT Plaza 2. 

Đất Vàng Group cũng thiết kế và bố trí theo tầng, theo mã phòng và tình trang giao dịch được thiết kế dễ nhìn, bắt mắt và khoa học nên khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin. 

Có thể nói, Đất Vàng Group là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực quản lý, vận hành, mua - bán và cho thuê căn hộ tại thị trường Đà Nẵng. Trong giai đợt đầu tiên ra mắt dự án FPT Plaza 2, Đất Vàng Group cũng đã giới thiệu chức năng VR360 để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu dự án. Chỉ với một thao tác đơn giản, khách hàng có thể nhìn toàn cảnh dự án, tiện ích nội ngoại khu và thiết kế tại căn hộ mẫu tại tầng 2 FPT Plaza 2.

Đối với riêng bảng giá online cho thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1 FPT Plaza 2 cũng được Đất Vàng Group thiết kế một cách tối ưu, thuận tiện nhất cho khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu mức giá cho thuê đối với từng căn shophouse, bao gồm: giá thuê theo m2, vị trí hình lô shophouse và mã căn.

Theo thiết kế, khối shophouse tầng 1 gồm có 23 căn có diện tích từ: nhỏ nhất từ 53 m2 đến lớn nhất 125 m2; với mức giá dao động từ khoảng 9,6 triệu đồng đến 27 triệu đồng. Khối đế tầng 1 gồm có 6 căn shophouse góc, 12 căn shophouse mặt tiền đường lớn, 3 căn shophouse mặt tiền khuôn viên tòa nhà, 2 căn shophouse 1 trệt + 1 tầng lầu....  

Ngay việc đăng ký tham quan, nhận bảng giá cũng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng để giúp khách hàng, đối tác cảm thấy thoải mái, an tâm nhất khi tìm hiểu về sản phẩm và giao dịch căn hộ tại FPT Plaza 2.

Dự án căn hộ FPT Plaza 2 đã nằm vị trí đắc địa tại quận Khu đô thị công nghệ FPT, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Không chỉ pháp lý rõ ràng, mức giá hấp dẫn, cũng như đã hoàn tất công tác xây dựng và chuẩn bị đi vào công tác nghiệm thu, bàn giao căn hộ cho khách hàng dự kiến vào quý II/2023, FPT Plaza 2 còn sở hữu 5 yếu tố đặc biệt, là dự án căn hộ sở hữu lâu dài đang triển khai tại tâm điểm Du lịch quốc tế Đà Nẵng - Hội An, cũng như đảm bảo "4" Tín - Chủ đầu tư uy tín - Nhà thầu uy tín - Pháp lý uy tín - Tiến độ uy tín... 

Có thể nói  FPT Plaza 2 xứng đáng là dự án căn hộ duy nhất sở hữu những yếu tố thuận lợi mà không dự án nào có thể so sánh được thời điểm này và là dự án tiêu điểm của thị trường BĐS Đà Nẵng trong năm 2023.

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI