TIN SIÊU HOT: ĐẤT VÀNG GROUP CÔNG BỐ ĐIỀU CHỈNH MỨC LƯƠNG CHO KHỐI KINH DOANH DỰ ÁN

Kể từ ngày 01/04/2023, ĐẤT VÀNG GROUP quyết định điều chỉnh chính sách lương hỗ trợ theo sản phẩm đối với Chuyên viên kinh doanh/Cộng tác viên lên 10 triệu đồng(Bao gồm Lương hỗ trợ + Chi phí Marketing).

Căn cứ vào điều lệ của Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) cũng như vào tình hình hoạt động kinh doanh, ngay đầu tháng 4/2023, Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP đã có quyết định số 32/2023/QĐ-ĐVG/BTGĐ về việc Điều chỉnh mức lương cho khối kinh doanh.

Theo đó, DVG quyết định điều chỉnh chính sách lương hỗ trợ theo sản phẩm đối với Chuyên viên kinh doanh/Cộng tác viên lên 10 triệu đồng. Bao gồm Lương hỗ trợ + Chi phí Marketing. 

Quyết định này có hiệu lực thay thế cho các nội dung liên quan đã ban hành trong các văn bản trước đó và có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2023 cho đến khi có Quyết định khác thay thế.

NỘI DUNG QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU CHỈNH MỨC LƯƠNG CHO KHỐI KINH DOANH XEM TẠI ĐÂY:

Trước đó, trong tháng 3/2023, ĐẤT VÀNG GROUP đã đăng tin tuyển dụng hàng loạt nhân sự, cùng mức lương thưởng hấp dẫn ở nhiều vị trí. Bởi ĐẤT VÀNG GROUP và các công ty trong hệ sinh thái của DVG đang trong vai trò phát triển kinh doanh cho dự án FPT Plaza 2 cho Chủ đầu tư.

Trong suốt 5 năm qua, ĐẤT VÀNG GROUP và công ty thành viên DAT VANG SMART CITY (Tổng thầu quản lý vận hành khai thác cho thuê BĐS) còn đóng vai trò phát triển dự án và quản lý khai thác cho thuê tại căn hộ MONARCHY Đà Nẵng.

Với nhiệm vụ vừa bán căn hộ và cho thuê 23 căn shophouse FPT Plaza 2, ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CỦA DVG TRONG NĂM 2023":  

Đây là cơ hội tìm kiếm việc làm lớn nhất trong năm của DVG dành cho bất kỳ các nhân sự mong muốn phát triển công việc bản thân, năng cao năng lực sẵn có và được hưởng mức đãi ngộ, khoản thưởng xứng đáng với năng lực của mình. Đặc biệt, DVG cũng mở cửa chào đón tất cả các SINH VIÊN ĐÃ SẮP RA TRƯỜNG, CHƯA CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, về thử sức và phát triển năng lực cùng DVG.

ĐẤT VÀNG GROUP HIỆN ĐANG TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ: 
- GIÁM ĐỐC KINH DOANH.     
- GIÁM ĐỐC SÀN.
- GIÁM ĐỐC PHÁP CHẾ.
- TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH. 
- TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN CỘNG TÁC VIÊN. 
- NHÂN VIÊN KINH DOANH. 
- CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
- CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ. 
- CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING.
- QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN.
- CỘNG TÁC VIÊN.

===> ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu kinh nghiệm (Ngoại trừ các vị trí: Giám đốc, Trưởng phòng). Ưu tiên sinh viên vừa ra trường. Bạn sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản, giúp bạn tự tin bứt phá để trở thành phiên bản nâng cấp của chính mình!

Giờ làm việc : Từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.  Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h, chiều 14h-17h30.

Trụ sở làm việc: ĐẤT VÀNG GROUP - Địa chỉ: A102 Tòa nhà MONARCHY, 535 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline0901 13 31 74.

✉️ Email: tuyendung.dvggroup@gmail.com.

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI