ĐẤT VÀNG GROUP GỬI THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, NHÀ ĐẦU TƯ THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU FPT PLAZA 2

ĐẤT VÀNG GROUP gửi thư cảm ơn Quý khách hàng, Nhà đầu tư cũng như chuyên viên kinh doanh, cộng tác viên đến từ sàn liên kết đã mang lại thành công cho sự kiện "Buổi giới thiệu dự án FPT Plaza 2: An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp” do Đất Vàng Group tổ chức vào sáng 05/03/2023.

Xin gửi lời Trân trọng cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và các bạn chuyên viên kinh doanh (CVKD), cộng tác viên (CTV) đến từ Sàn liên kết, đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện: “Buổi giới thiệu dự án FPT Plaza 2: An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp” do ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức.

Sự hiện diện của Quý khách đã góp phần vào thành công của sự kiện ngày hôm nay. Hy vọng Quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với sản phẩm đã lựa chọn của chúng tôi. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến dự án FPT Plaza 2 Đà Nẵng, Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi và mong nhận được sự ủng hộ, song hành của Quý khách trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!

Trân trọng!

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI