ĐẤT VÀNG GROUP THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với chiến lược phát triển Công ty theo mô hình “Tập đoàn” trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đất Vàng Group xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Doanh nghiệp và Đối Tác về việc chính thức đổi tên và mẫu dấu Công ty kể từ ngày 25/02/2023.

Ngày 25/02/2023, Công ty Cổ phần Đất Vàng Group có văn bản số 25/2023/TB-DVG/BTGĐ, để Kính gửi: Qúy Khách hàng. Doanh nghiệp, Đối tác liên quan thay đổi tên thương hiệu của Đất Vàng Group.

Lời đâu tiên, Công ty Cổ Phần Đất Vàng Group xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua quá trình hơn 05 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Đất Vàng Group đã đạt được những thành công và có được vị thế trên thị trường. Với chiến lược phát triển Công ty theo mô hình “Tập đoàn” trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đất Vàng Group xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Doanh nghiệp và Đối Tác về việc chính thức đổi tên và mẫu dấu Công ty kể từ ngày 25/02/2023.

Cụ thể như sau: Tên Công ty cũ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ĐẤT VÀNG MIỀN TRUNG; 

Chuyển thành tên công ty mới: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT VÀNG GROUP.

Mẫu dấu cũ chuyển thành mẫu dấu mới:

Các thay đổi trên không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch, quyền và nghĩa vụ của Công ty đã được xác lập trước ngày Thông báo này. 

Mọi thông tin liên quan, Quý Khách hàng, Doanh nghiệp và Đối tác vui lòng liên hệ các phòng chuyên môn của Công ty để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của Quý Khách hàng, Doanh nghiệp và Đối tác.

Trân trọng!

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI