ĐẤT VÀNG GROUP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CHO CVKD, CTV VỀ DỰ ÁN FPT PLAZA 2

Sáng ngày 01/03/2023, tại trụ sở của ĐẤT VÀNG GROUP đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về dự án FPT Plaza 2 cho các chuyên viên kinh doanh (CVKD), CTV; đồng thời công bố chính sách bán hàng mới nhất đợt mở bán tháng 3/2023.

CEO ĐẤT VÀNG GROUP LÊ TƯ LUYẾN (đứng) đang đào tạo chuyên sâu về dự án FPT Plaza 2 cho CVKD/CTV qua hình thức zoom trực tuyến.

Sáng ngày 01/03/2023, tại trụ sở ĐẤT VÀNG GROUP (địa chỉ: số 535 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu và chính sách bán hàng mới nhất đợt 1 giai đoạn 2 dự án FPT Plaza 2 trong tháng 3/2023 cho các CVKD/CTV.

Mở đầu buổi đào tạo, ông Lê Tư Luyến - CEO ĐẤT VÀNG GROUP đã chia sẻ những thông tin tích cực về thị trường Bất động sản trong giai đoạn đầu năm 2023: Bộ Tài chính công bố 6 nhóm giải pháp hỗ trợ thị trường Bất động sản phát triển bền vững, an toàn; Hàng loạt ngân hàng giảm lãi suất cho vay và khơi thông thị trường bất động sản, thông tin cụ thể các mức giảm vay lãi suất tại các ngân hàng:

  • NCB: Một trong những ngân hàng luôn có mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường thì nay cũng đã hạ lãi suất huy động cao nhất từ mức 9,35% xuống còn 9,25%/năm.  

  • AGRIBANK: Khoản vay kinh doanh bất động sản có thể được điều chỉnh giảm lãi suất tối đa 3%/năm so với lãi suất cho vay đang áp dụng nhưng không thấp hơn mức lãi suất cho vay ngắn hạn 12 tháng phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh thông thường theo quy định của Agribank trong từng thời kỳ. Thời gian thực hiện điều chỉnh lãi suất tối đa đến 31/12/2023 và thời gian áp dụng lãi suất điều chỉnh kéo dài từ 31/1/2023 đến hết ngày 31/12/2024.

  • BIDV: Dành khoản vay phục vụ nhu cầu đời sống và sản xuất kinh doanh như mua nhà, ô tô, tiêu dùng của khách hàng cá nhân với lãi suất từ 10,3%/năm trong 12 tháng đầu tiên hay 10,9%/năm trong 18 tháng giải ngân đầu cho khách hàng vay mua nhà ở. Ngoài ra, áp dụng giảm thêm 0,2-0,4% cho khách vay mua nhà đáp ứng một số điều kiện như trả lương qua BIDV, mua nhà tại Hà Nội, TP.HCM.

  • VIETINBANK: Dành 10.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới phát triển hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2023 vay với lãi suất vay từ 7%/năm cho kỳ hạn vay 6 tháng…

Chính sách bán hàng mới nhất trong đợt 1 giai đoạn 2 dự án FPT Plaza 2 cũng được người đứng đầu ĐẤT VÀNG GROUP công bố.

Đối với riêng thị trường BĐS Đà Nẵng trong giai đoạn hiện tại, ông Lê Tư Luyến cũng nhận định: Thị trường đang thiếu những sản phẩm căn hộ thương mại sơ cấp trực tiếp từ chủ đầu tư, ở phân khúc căn hộ sở hữu lâu dài. Đặc biệt mức giá mở bán dưới 30 triệu đồng/m2 vẫn là mức giá đáp ứng được nhu cầu đầu tư mua thực, ở thực của nhà đầu tư/ khách hàng ở phân khúc căn hộ thương mại sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng...

Sau khi phân tích tình hình thị trường nói chung và thực trạng của bất động sản Đà Nẵng nói riêng, CEO ĐẤT VÀNG GROUP cũng công bố chính thức chính sách bán hàng mới nhất vừa ký kết giữa chủ đầu tư dự án FPT Plaza và đơn vị phát triển ĐẤT VÀNG GROUP. Ngoài chính sách bán hàng, người đứng đầu ĐẤT VÀNG GROUP cũng chia sẻ thông tin hữu ích về thông tin pháp lý dự án, việc triển khai công tác Marketing - Bán hàng tốt nhất để hỗ trợ CVKD/CTV khi có nhà đầu tư/ khách hàng quan tâm đến sản phẩm FPT Plaza 2.

Đặc biệt việc sử dụng các công cụ có sẵn (đăng ký thăm quan căn hộ mẫu - đăng ký nhận bảng hàng online cho thuê shophouse hay giá bán căn hộ - các chức năng Virtual tour 360°..) cũng được giới thiệu cặn kẽ trực tiếp trên website chính thức về dự án: fptplaza2.vn, giúp CVKD/CTV có được kiến thức chuyên sâu về dự án cũng như các chính sách bán hàng của ĐẤT VÀNG GROUP. 

Ông Nguyễn Mạnh Hải - Phó Giám đốc Phong Thủy Đại Nam - Chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ những góc nhìn về phong thủy đối với phân khúc căn hộ.

Buổi chia sẻ thêm hấp dẫn và thành công hơn với sự có mặt của ông Lê Đình Quang - Trưởng phòng Digital Martketing ĐẤT VÀNG GROUP - về chương trình đào tạo kỹ năng số và bán hàng. Với kinh nghiệm 10 năm tròn trong lĩnh vực thương mại số, ông Lê Đình Quang đã trả lời những câu hỏi thiết thực và ứng dụng mang tính thực chiến cho CVKD/CTV lĩnh vực Bất động sản.

Trong buổi đào tạo chuyên sâu, ông Nguyễn Mạnh Hải - Phó Giám đốc Phong Thủy Đại Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Tiềm năng Con người Việt Nam) cũng chia sẻ những góc nhìn về phong thủy đối với phân khúc căn hộ. Một là những hiểu lầm của mọi người về cách tính hướng trong khi mua căn hộ, hai là cách lựa chọn một căn hộ chung cư như thế nào thì được coi là hợp phong thủy, tốt cho các thành viên trong gia đình.... 

Kết thúc buổi chia sẻ, các CVKD/CTV đã trực tiếp đặt các câu hỏi về việc hỗ trợ cho vay khách hàng, việc hỗ trợ cho khách nước ngoài mua căn hộ tại FPT Plaza 2 cũng như các điều kiện cho vay qua các ngân hàng đối tác của ĐẤT VÀNG GROUP tại dự án FPT Plaza 2 (TP Bank, MB Bank) hay các công cụ quảng cáo và chốt deal thành công,... cũng được CEO Lê Tư Luyến trả lời hết sức nhanh chóng và thuyết phục. 

 

  

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI