TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LỚN CỦA ĐẤT VÀNG GROUP TRONG NĂM 2023!

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển các dự án của doanh nghiệp, ĐẤT VÀNG GROUP tuyển dụng hàng loạt nhân sự, cùng mức lương thưởng hấp dẫn ở nhiều vị trí trong năm 2023!

Hiện nay, ĐẤT VÀNG GROUP (DVG)  các công ty trong hệ sinh thái của DVG đang trong vai trò phát triển kinh doanh cho dự án FPT Plaza 2 cho Chủ đầu tư. Với nhiệm vụ vừa bán căn hộ và cho thuê 23 căn shophouse FPT Plaza 2, ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CỦA DVG TRONG NĂM 2023":  

Đây là cơ hội tìm kiếm việc làm lớn nhất trong năm của DVG dành cho bất kỳ các nhân sự mong muốn phát triển công việc bản thân, năng cao năng lực sẵn có và được hưởng mức đãi ngộ, khoản thưởng xứng đáng với năng lực của mình. Đặc biệt, DVG cũng mở cửa chào đón tất cả các SINH VIÊN ĐÃ SẮP RA TRƯỜNG, CHƯA CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, về thử sức và phát triển năng lực cùng DVG.

ĐẤT VÀNG GROUP HIỆN ĐANG TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ: 
- GIÁM ĐỐC KINH DOANH.     
- GIÁM ĐỐC SÀN.
- GIÁM ĐỐC PHÁP CHẾ.
- TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH. 
- TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN CỘNG TÁC VIÊN. 
- NHÂN VIÊN KINH DOANH. 
- CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
- CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ. 
- CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING.
- QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN.
- CỘNG TÁC VIÊN.

===> ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu kinh nghiệm (Ngoại trừ các vị trí: Giám đốc, Trưởng phòng). Ưu tiên sinh viên vừa ra trường. Bạn sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản, giúp bạn tự tin bứt phá để trở thành phiên bản nâng cấp của chính mình!

Giờ làm việc : Từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.  Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h, chiều 14h-17h30.

Trụ sở làm việc: ĐẤT VÀNG GROUP - Địa chỉ: A102 Tòa nhà MONARCHY, 535 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline0901 13 31 74.

✉️ Email: tuyendung.dvggroup@gmail.com


0904 643 643

CHAT VỚI CHÚNG TÔI