Đất Vàng Luxury Group –Tiếp tục cập nhật tiến độ bàn giao dự án căn hộ Monarchy cuối 05/2020

Đất Vàng Luxury Group –Tiếp tục cập nhật tiến độ bàn giao dự án căn hộ Monarchy cuối 05/2020. Thuộc phân khúc Apartment hạng sang “căn hộ Monarchy là một trong số dự án bất động sản được săn đón bậc nhất khu vực Đà Nẵng. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, căn hộ nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, sức nóng của dự án căn hộ Monarchy cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất của dự án căn hộ Monarchy đã được hoàn thiện và sẵn sàng chào đón chủ đầu tư tương lai

Hình Ảnh Tổng Quan Căn Hộ

Hình Ảnh Quan Viên

Hướng đến tiêu chí hiện đại từ ý tưởng đến thi công, căn hộ Monarchy đã lắp đặt toàn bộ hệ thống nội thất đạt 4.0 với hệ thống đèn – âm thanh, công tắc cảm ứng sang trọng, chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, thiết bị điện tử…từ phòng khách, phòng ngủ đến toilet đều được điều khiển trên điện thoại di động, máy tính bảng của gia chủ…giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

Hình Ảnh Căn Hộ

Căn hộ có sân thượng rộng rãi, thoáng mát, từ đây quý khách hàng có thể xem được bản thu nhỏ của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Kết hợp với việc được bao bọc bởi một lõi cảnh quan xanh, trang trí bởi nhiều cây cảnh mang đến cho căn hộ vẻ ngoài tươi mới, thân thiện với môi trường.

Hình Ảnh Sân Thượng

Việc được trang bị đồng bộ hệ thống thông minh đến từng căn hộ, hướng đến các tiêu chí hiện đại của một đô thị thông minh, căn hộ Monarchy sẽ đem đến các chủ nhân căn hộ một không gian sống hưởng thụ theo đúng nghĩa “sống xanh chuẩn mực” tại thành phố biển xinh đẹp này.

LIÊN HỆ NGAY: 0904 643 643 
Dưới đây là hình ảnh thực tế căn hộ từ Đất Vàng Luxury Group

Hình Ảnh Căn Hộ

Hình Ảnh Khách Hàng Check in Tại Khuôn Viên Căn Hộ

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI