DAT VANG SMART CITY: THƯỚC ĐO KHÁC BIỆT ĐẤT VÀNG GROUP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SAU KHI MUA FPT PLAZA 2

Khác với phân khúc đất nền, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác cần phải đắn đo, xem xét khi lựa chọn đơn vị mua hàng đối với hình thức căn hộ. Đối với trường hợp FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY chính là thước đo khác biệt so với các đơn vị phân phối khác. Đơn vị thành viên của ĐẤT VÀNG GROUP cam kết quản lý, vận hành cho thuê - khai thác căn hộ cho khách hàng mua sản phẩm của công ty, nhờ vốn kinh nghiệm hơn 5 năm quản lý - vận hành cho thuê chung cư: Monarchy, Danang Plaza, Hyori Garden Tower, F-Home...

Đối với phân khúc đất nền, khách hàng có nhiều lựa chọn dễ dàng sau khi mua sản phẩm từ bất kỳ đơn vị nào giới thiệu trên thị trường. Chỉ cần sản phẩm có sổ đỏ, khách hàng có thể dễ dàng trong việc tự rao bán lại - cho thuê lại đất nền, hoặc nhờ nhiều sale/người môi giới, để giải quyết dễ dàng bài toán đầu ra cho sản phẩm.

Tuy nhiên, đối với phân khúc căn hộ, việc xử lý "đầu ra" cho sản phẩm lại không dễ dàng như thế. Bởi việc rao bán - cho thuê không đơn giản như bên mảng đất nền, ngay việc quản lý - vận hành cho thuê lại căn hộ mà chủ căn hộ tự rao vặt hoặc nhờ rao vặt trên các fanpage, hội mua bán hoặc các website chuyên cho thuê - mua bán sản phẩm bất động sản - thì tỷ lệ lấp đầy, cho thuê lại cũng không cao. Chưa kể những hư hỏng vật về đồ nội thất, đồ điện tử,... trong căn hộ cũng cần có người xử lý nhanh chóng, mà chủ căn hộ không cần phải tự bắt tay vào làm.

DAT VANG SMART CITY: THƯỚC ĐO KHÁC BIỆT DVG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SAU KHI MUA CĂN HỘ FPT PLAZA 2.

Bản thân nhiều người nước ngoài khi đến Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung cũng không thể biết website, trang rao vặt nào để tìm thuê căn hộ ưng ý. Họ muốn làm việc qua các công ty chuyên nghiệp có chức năng khai thác - vận hành - cho thuê căn hộ trực tiếp từ chủ nhà để ký kết hợp đồng dịch vụ.

Từ đó, sự ra đời các công ty, tổng thầu cho thuê quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của chủ căn hộ. Với tệp dữ liệu khách hàng lên đến hàng ngàn ngươi, các tổng thầu quản lý vận hành - khai thác - cho thuê sẽ là "cổng" kết nối nhu cầu giữa chủ căn hộ và người thuê một cách nhanh nhất. Họ cũng là người đứng ra xử lý khi căn hộ hay khách hàng thuê gặp sự cố.

Đó là lý do các Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác khi lựa chọn mua sản phẩm căn hộ tại FPT Plaza 2 nên chọn sản phẩm do ĐẤT VÀNG GROUP trực tiếp là đơn vị bán hàng cho chủ đầu tư. Không chỉ được chủ đầu tư tín nhiệm vai trò phát triển kinh doanh dự án, ĐẤT VÀNG GROUP đã có kinh nghiệm quản lý - vận hành cho thuê lại căn hộ, giúp khách hàng an tâm sau khi muốn tái đầu tư lại sản phẩm qua hình thức cho thuê lại căn hộ hoặc bán lại.

Hiểu rõ những nhu cầu bức thiết từ thị trường, ngay từ khi ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) ra đời đã tập trung vào phân khúc căn hộ tại thị trường Đà Nẵng. Đây là hướng đi khác biệt so nhiều đơn vị phân phối bất động sản khác tại thị trường, khi ĐẤT VÀNG GROUP kiên định hướng đi kể trên, ngay cả khi thị trường Bật động sản Đà Nẵng trong cơn sốt đất nền giai đoạn 2017-2018.

Ở phân khúc quản lý - khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) được thành lập. Qua 5 năm, Tổng thầu quản lý vận hành - Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower...

Đối với riêng dự án FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY nói riêng và ĐẤT VÀNG GROUP nói chung cũng cam kết đáp ứng bài toán "đầu ra" cho khách hàng tin tưởng - đồng hành cùng DVG trong suốt thời gian qua. Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY (ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA DVG) HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỈ LỆ  90 - 10% GIÚP CHO KHÁCH HÀNG  CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.    

Nói về cam kết hậu mãi "ĐẶC BIỆT & KHÁC BIỆT" này, ông LÊ TƯ LUYẾN - CEO ĐẤT VÀNG GROUP tiết lộ“Chúng tôi không chỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; mà chúng tôi có hệ sinh thái về việc thiết kế thi công nội thất bàn giao full trọng gói dành cho khách hàng.

Đến việc chúng tôi tái đầu tư - cho thuê lại sản phẩm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của hệ thống sinh thái DVG. Riêng đơn vị tổng thầu quản lý DAT VANG SMART CITY đã có 5 năm trong công tác quản lý vận hành - khai thác cho thuê tại tòa căn hộ MONARCHY A & B , HIYORI GARDEN TOWER, DA NANG PLAZA, F-HOME ……

Thật vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng cam kết chia sẻ thành công - lợi nhuận cho khách hàng mua sản phẩm FPT Plaza 2 trực tiếp từ đơn vị DVG”.... 

ĐẤT VÀNG GROUP SẼ ĐƯA NHIỀU THƯƠNG HIỆU F&B NỔI TIẾNG VỀ SHOPHOUSE TẦNG 1 FPT PLAZA 2 DO ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH.

ĐẶC BIỆT: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA DVG và DAT VANG SMART CITY RẤT KHÁC BIỆT:

- TẶNG 03 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH GIAO DỊCH ĐẾN CUỐI THÁNG 3/2023; (QUÀ TẶNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY)

-  NGÂN HÀNG TPB HỖ TRỢ VAY 75% & GIẢI NGÂN SONG SONG VỚI VỐN TỰ CÓ CỦA KHÁCH HÀNG;

- DVG TẶNG BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG;

- DVG TẶNG THẺ VIP GIẢM GIÁ ĐẶC QUYỀN CÁC TIỆN ÍCH SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẦNG 1 - 2 FPT PLAZA 2;

- ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CỦA  ĐẤT VÀNG  SMART CITY: MIỄN PHÍ KHAI THÁC  DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DVG.

MẪU CĂN HỘ ĐẤT VÀNG GROUP TỔ CHỨC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU.

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây.....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 

  

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI