Đến năm 2030, Đà Nẵng có khoảng 115.000 nhân lực hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số

Dự báo đến năm 2025, TP. Đà Nẵng chuẩn bị 75.000 nhân lực; đến năm 2030, toàn thành phố sẽ có khoảng 115.000 nhân lực hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số.

Ngày 21/03/2023, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đối thoại tháng ba” giữa lãnh đạo thành phố và đại biểu thanh niên năm 2023 với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng tiên phong trong chuyển đổi số”.

Theo Bí thư Thành Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng, chương trình “Đối thoại tháng ba” năm 2023 với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng tiên phong chuyển đổi số” là diễn đàn để lãnh đạo thành phố nắm bắt tình hình, lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của thanh niên; kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Với phương châm “Chuyển đổi số bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, làm cho người dân thấy công nghệ là thứ dễ dàng, thiết thực”, thời gian qua, các cơ sở Đoàn đã sáng tạo, triển khai nhiều mô hình, hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần số trong cộng đồng dân cư, cùng hệ thống chính quyền đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân. Việc thực hiện hiệu quả chuyển đổi số góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân; đảm bảo an ninh, an toàn xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Tại diễn đàn, các đại biểu thanh niên đưa ra nhiều kiến nghị, đề xuất đến lãnh đạo thành phố xoay quanh các nội dung về các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đã được thực hiện tại Nghị Quyết số 05-NQ/TU ngày 17-6-2021 của Thành uỷ về chuyển đổi số trên địa bàn thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; các chính sách liên quan trực tiếp đến phát triển thanh niên như lao động, việc làm, phát triển nguồn nhân lực, khởi nghiệp, lập nghiệp về chuyển đổi số.

Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng Nguyễn Thành Đạt đề xuất thành phố cần có đánh giá, đưa ra dự báo về nguồn nhân lực số, nhân lực chất lượng cao và kế hoạch phát triển nguồn nhân lực công nghệ. Đồng thời, chia sẻ kế hoạch hỗ trợ các trường định hướng phát triển các ngành liên quan về công nghệ thông tin, trung gian kết nối nhà trường và doanh nghiệp.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 261/QĐ-TTg ngày 19/3/2023 công nhận Khu phức hợp văn phòng FPT là khu công nghệ thông tin tập trung.

Theo Phó Giám đốc Sở Nội vụ Trần Trung Sơn, đối với nguồn nhân lực chuyển đổi số, thành phố đã có nhiều chương trình để triển khai các nghị quyết. Trong đó, thanh niên là lực lượng quan trọng, tiên phong trong vấn đề chuyển đổi số. Dự báo năm 2025, thành phố chuẩn bị 75.000 nhân lực; đến năm 2030, toàn thành phố sẽ có khoảng 115.000 nhân lực hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết đề nghị tổ chức Đoàn các cấp cần tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thanh niên và người dân về chuyển đổi số quốc gia; khẳng định rõ tinh thần tiên phong, đi đầu của đoàn viên, thanh niên trong tham gia chuyển đổi số.

Thời gian tới, các cơ sở đoàn cần đẩy mạnh xây dựng fanpage, website, nâng cao lượt tương tác, theo dõi trên các trang mạng; tổ chức các hoạt động tích cực trên mạng xã hội, đẩy mạnh chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn...

Theo Cổng thông tin điện tử TP. Đà Nẵng.

Link: https://danang.gov.vn/web/guest/chi-tiet?id=53023&_c=100000150,3,9

Với tổng diện tích hơn 181 hecta, Khu đô thị FPT City Đà Nẵng được quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu xanh thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung trên cơ sở phát huy thế mạnh của tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững. Khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng động bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý.

Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đó là lý do các Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác khi lựa chọn mua sản phẩm căn hộ tại FPT Plaza 2 nên chọn sản phẩm do ĐẤT VÀNG GROUP trực tiếp là đơn vị bán hàng cho chủ đầu tư. Không chỉ được chủ đầu tư tín nhiệm vai trò phát triển kinh doanh dự án, ĐẤT VÀNG GROUP đã có kinh nghiệm quản lý - vận hành cho thuê lại căn hộ, giúp khách hàng an tâm sau khi muốn tái đầu tư lại sản phẩm qua hình thức cho thuê lại căn hộ hoặc bán lại.

Ở phân khúc quản lý - khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) được thành lập. Qua 5 năm, Tổng thầu quản lý vận hành - Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower...

Đối với riêng dự án FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY nói riêng và ĐẤT VÀNG GROUP nói chung cũng cam kết đáp ứng bài toán "đầu ra" cho khách hàng tin tưởng - đồng hành cùng DVG trong suốt thời gian qua. Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY (ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA DVG) HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỈ LỆ  90 - 10% GIÚP CHO KHÁCH HÀNG  CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.    

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 

 

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI