ĐẤT VÀNG GROUP kết hợp cùng DNREA tổ chức chương trình: WORKSHOP – BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

ĐẤT VÀNG GROUP và DNREA đồng tổ chức chương trình “WORKSHOP – BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG” vào 8h00 đến 11h00 sáng ngày Chủ nhật (04/6/2023) tại Thành Đoàn Đà Nẵng, 71 Xuân Thủy, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trong những năm gần đây, việc đưa sinh viên đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp dần trở thành ưu tiên hàng đầu tại các trường Đại học, Cao đẳng. Không chỉ mang đến cơ hội giúp sinh viên được tiếp cận với các công việc thực tế một cách nhanh nhất, tích lũy thêm kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp sinh viên tiến gần hơn tới "cánh cửa" của các doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Không những thế, việc định hình được công việc và định hướng việc làm cho sinh viên ngay trên ghế nhà trường cũng giúp các sinh viên an tâm hơn khi ra trường. Một phần là giúp sinh viên có thêm thu nhập, một phần hoàn thiện kỹ năng, tư duy trong việc học tập và thực hành ngay trên ghế giảng đường trường học. Trong khi đó, các doanh nghiệp cũng có thêm lựa chọn trong việc đào tạo, tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu và bối cảnh của từng doanh nghiệp.

Hiểu rõ được nhu cầu của doanh nghiệp và chính bản thân các em sinh viên, VIỆN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN (DNREA) kết hợp cùng Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức chương trình: “WORKSHOP – BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG”.

Trong đó, DNREA được Bộ Xây dựng công nhận đủ điều kiện là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới Bất động sản, điều hành sàn giao dịch Bất động sản.  Sở hữu đội ngũ cố vấn, chuyên gia, giảng viên chất lượng, DNREA được định vị là Học viện hàng đầu về đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực: Đào tạo về Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản; Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức điều hành Sàn giao dịch Bất động sản; Khóa đào tạo Giám đốc Tòa nhà Chuyên nghiệp; Bồi dưỡng nghiệp vụ kiến thức quản lý, sử dụng nhà chung cư cho thành viên Ban quản trị, Ban quản lý, Kỹ sư trưởng tòa nhà, chung cư; Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ quản lý - vận hành tòa nhà, chung cư; Tổ chức các khóa đào tạo thực chiến trong lĩnh vực Bất động sản...

Còn ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) là một trong những nhà phát triển dự án Bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Ở phân khúc quản lý - khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) có hơn 5 năm kinh nghiệm. Ở vai trò Tổng thầu quản lý vận hành - Khai thác bất động sản, DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower, FPT Plaza 2...

Với mong muốn tạo cơ hội tư vấn việc làm và giải đáp thắc mắc trong công việc của các em sinh viên, đồng thời tạo sân chơi mới giúp các em sinh viên mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp, DNREA rất mong muốn Quý Lãnh đạo/ Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng DNREA và ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức chương trình vào  Chủ nhật hàng tuần. Trong đó, sự kiện WORKSHOP đầu tiên do DNREA/ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức diễn ra đầu tháng 6/2023. Cụ thể:

- Nội dung tổ chức “WORKSHOP – BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG”:

1. Giới thiệu về tổng quan và cơ hội thử sức tại DNREA và ĐẤT VÀNG GROUP cho các bạn sinh viên.

2. Thực trạng và tình hình nguồn nhân lực của lao động miền Trung.

3. Các vấn đề xảy ra đối với tân sinh viên trong việc tìm việc làm sau khi ra trường.

4. Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho sinh viên tham gia WORLKSHOP do DNREA tổ chức.

5. Một số host khách mời chia sẻ về hành trình đi làm và định hướng công việc cho các bạn sinh viên.

6. Giới thiệu các cơ hội làm full-time và partime tại DNREA và ĐẤT VÀNG GROUP.

Khách mời tham gia chương trình:

1. Ông Lê Tư Luyến – CT HĐQT, TGĐ ĐẤT VÀNG GROUP, Viện trưởng Viện DNREA;

2. Ông Lê Đình Quang – Giám đốc công ty AZMEDIA;

3. Ông Nguyễn Tuấn Phương - Quản lý kinh doanh của DVG;

4. Lãnh đạo trường Đại học, Cao đẳng có tổ chức WORKSHOP… cùng lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố…

- Thời gian tổ chức: Từ 8h sáng đến 11h trưa - Sáng Chủ nhật ngày 11/6/2023 tại Thành Đoàn Đà Nẵng, 71 Xuân Thủy, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố.

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi, hỗ trợ và tham gia để chương trình WORKSHOP diễn ra tốt đẹp và trở thành sân chơi thường kỳ cho các bạn sinh viên thử sức, tìm hiểu cơ hội việc làm ngay trên ghế giảng đường trường học.

==> Form đăng ký tham gia chương trình WORKSHOP – BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG: https://forms.gle/mPPURBjQ79oMcbFq6.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email:  fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ hoặc https:fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #Datvangsmartcity  #Monarchy Danang #FPTPlaza2  #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI