DVG Thông báo: Ngân hàng Tiên Phong Bank tiếp tục Hạ lãi suất cho vay dự án FPT Plaza 2 !!

ĐẤT VÀNG GROUP VUI MỪNG THÔNG BÁO THÔNG TIN NGÂN HÀNG TIÊN PHONG BANK VỪA RA THÔNG BÁO SỐ 38/2023/TB-TPB.DNG: VỀ VIỆC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH CHO VAY MỚI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN MUA CĂN HỘ FPT PLAZA 2.

ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) xin thông báo tin vui khi ngân hàng Tiên Phong Bank chính thức có thông báo điều chỉnh, hạ lãi suất cho vay đối khách hàng cá nhân mua căn hộ FPT Plaza 2. 

DVG tiếp tục công bố sản phẩm giai đoạn 2 FPT Plaza 2 ra mắt trong tháng 3 - khi chủ đầu tư FPT City có một  chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; với tiến độ thanh toán dàn trải 30% - 20% -  20% theo tiến độ không phải thanh toán một lúc 70% như ở đợt 1. 

Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể an tâm khi đầu tư vào sản phẩm DVG đang đóng vai trò phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư FPT Plaza 2, bởi trong giai đoạn 1 (24/11/2022–31/12/2023) dự án FPT Plaza 2, khi tạo dựng được những “SẢN PHẨM THỰC, GIÁ TRỊ THỰC” cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác và giúp nhà đầu tư sỡ hữu được căn hộ ưng ý lại còn được giá tốt và đã đạt lợi nhuận tăng giá căn hộ 10 % trong vòng 2 tháng. (Tỷ suất lợi nhuận vượt quá kỳ vọng so với mục tiêu của khách hàng đầu tư trong thời điểm bất động sản đang ở mức thấp điểm).

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FPT PLAZA 2 HOÀN TOÀN MỚI ĐỂ KHÁCH HÀNG/ NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM ĐẦU TƯ:

- SAU KHI ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ƯU TIÊN 10 TRIỆU ĐỒNG: DVG CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN BOOKING TRONG VÒNG 30 PHÚT NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM;

- TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT TRONG ĐỢT 1:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 30% NGAY SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN;

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO NGÀY 28/04/2023;

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO 28/05/2023; 

+ ĐỢT 4: THANH TOÁN 25% + 2% PHÍ BẢO TRÌ KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ;

+ ĐỢT 5: THANH TOÁN 05 % KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN.

====> ĐẶC BIỆT: KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN NGAY 70% CỦA HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/03/2023 ĐƯỢC TẶNG NGAY 03 CHỈ VÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY.

Những thông tin kể trên là điều kiện thuận lợi cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể thêm an tâm về bài toán tài chính, để có thể lựa đầu tư dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh. Đây là dự án căn hộ thương mại sở hữu lâu dài là nguồn đầu tư sơ cấp được bán ra trực tiếp từ chủ đầu tư với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hộ. 

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2 nhằm mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu ,Cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1, 2 & mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây.....

ÔNG LÊ TƯ LUYẾN - CEO ĐẤT VÀNG GROUP tiết lộ“Chúng tôi không chỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; mà chúng tôi có hệ sinh thái về việc thiết kế thi công nội thất bàn giao full trọng gói dành cho khách hàng.

Đến việc chúng tôi tái đầu tư - cho thuê lại sản phẩm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của hệ thống sinh thái DVG. Riêng đơn vị tổng thầu quản lý DAT VANG SMART CITY đã có 5 năm trong công tác quản lý vận hành - khai thác cho thuê tại tòa căn hộ MONARCHY A & B , HIYORI GARDEN TOWER, DA NANG PLAZA, F-HOME ……

Thật vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng cam kết chia sẻ thành công - lợi nhuận cho khách hàng mua sản phẩm FPT Plaza 2 trực tiếp từ đơn vị DVG”.... 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI