FPT PLAZA 2: ĐẤT VÀNG GROUP CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC THÀNH CÔNG TỶ LỆ LỢI NHUẬN: 90% - 10%

Chỉ cần Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác tin cậy và mua sản phẩm FPT Plaza 2 từ ĐẤT VÀNG GROUP (DVG), Tổng thầu Quản lý vận hành - khai thác DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) sẽ cam kết chia sẻ cơ hội hợp tác thành công với tỷ lệ lợi nhuận 90%-10% cho Quý Khách.

Không chỉ là đơn vị giới thiệu bán sản phẩm căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) và Tổng thầu quản lý vận hành - khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) còn được Chủ đầu tư tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế của FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có khi DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower... Đối với riêng dự án FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY nói riêng và ĐẤT VÀNG GROUP nói chung cũng cam kết đáp ứng bài toán "đầu ra" cho khách hàng tin tưởng - đồng hành cùng DVG trong suốt thời gian qua.

Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỶ LỆ: 90 - 10%: GIÚP CHO KHÁCH HÀNG CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.

Sẽ có nhiều Quý Khách đặt câu hỏi về quy trình kết hợp, hợp tác giữa Khách hàng và DVG cũng như Tổng thầu quản lý vận hành DAT VANG SMART CITY sẽ diễn ra như thế nào để Quý Khách an tâm đặt niềm tin khi mua sản phẩm từ DVG, cũng như đảm bảo bài toán về ra sản phẩm thứ cấp cho Khách hàng sau đó (bao gồm: bán lại sản phẩm, cho thuê sản phẩm, quản lý sản phẩm và tài sản bên trong...) một cách chuyên nghiệp, minh bạch và an toàn nhất.

Để Quý Khách hiểu hơn về quy trình làm việc của DVG và DAT VANG SMART CITY liên quan việc quản lý - vận hành khai thác bất động sản, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về quy trình quản lý.

Đầu tiên về kinh nghiệm, Quý Khách có thể an tâm về đội ngũ quản lý và vận hành của DVG và DAT VANG SMART CITY. Ngay từ khi được thành lập năm 2018, ĐẤT VÀNG GROUP đã tập trung vào phân khúc căn hộ tại thị trường Đà Nẵng. Đây là hướng đi khác biệt so nhiều đơn vị phân phối bất động sản khác tại thị trường, khi ĐẤT VÀNG GROUP kiên định hướng đi kể trên, ngay cả khi thị trường Bật động sản Đà Nẵng trong cơn sốt đất nền giai đoạn 2017-2018.

Ở phân khúc quản lý - khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) được thành lập. Qua 5 năm, Tổng thầu quản lý vận hành - Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower...

Về quy trình để tiến đến hợp tác sẽ có các bước cơ bản như sau:

+ Sau khi ký HĐMB sản phẩm căn hộ FPT Plaza 2 từ DVG, Quý Khách sẽ tiến hành các bước thanh toán để được Chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

+ Sau khi nhận nhà, Quý Khách sẽ đầu tư thiết kế nội thất cũng như tiến hành ký Ủy quyền quản lý, khai thác căn hộ cho DVG và DAT VANG SMART CITY. Sau khi hoàn tất nội thất cho căn nhà, Quý Khách sẽ ký hợp đồng độc quyền quản lý cho DVG quản lý, vận hành theo tỷ lệ lợi nhuận: 90%-10% nghiêng về khách hàng.

CEO ĐẤT VÀNG GROUP LÊ TƯ LUYẾN MONG MUỐN MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ TIỆN ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN FPT PLAZA 2.

Nói về cam kết hậu mãi "ĐẶC BIỆT & KHÁC BIỆT" này, ông LÊ TƯ LUYẾN - CEO ĐẤT VÀNG GROUP tiết lộ“Chúng tôi không chỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; mà chúng tôi có hệ sinh thái về việc thiết kế thi công nội thất bàn giao full trọng gói dành cho Khách hàng.

Đến việc chúng tôi tái đầu tư - cho thuê lại sản phẩm cho Khách hàng sử dụng sản phẩm của hệ thống sinh thái DVG. Riêng đơn vị tổng thầu quản lý DAT VANG SMART CITY đã có 5 năm trong công tác quản lý vận hành - khai thác cho thuê tại tòa căn hộ MONARCHY A & B , HIYORI GARDEN TOWER, DA NANG PLAZA, F-HOME ……

Thật vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng cam kết chia sẻ thành công - lợi nhuận cho khách hàng mua sản phẩm FPT Plaza 2 trực tiếp từ đơn vị DVG”...

+ Sau khi được Quý Khách giao độc quyền quản lý, khai thác vận hành căn hộ, DVG và DAT VANG SMART CITY sẽ tiến hành bước tìm kiếm khách hàng phù hợp, đồng thời giới thiệu khách thăm quan căn hộ trước khi tiến hành bước ký hợp đồng cho thuê căn hộ và nhận cọc giữ căn hộ giúp Quý Khách và Khách thuê căn hộ. 

+ Hoàn tất việc nhận cọc, DVG và DAT VANG SMART CITY sẽ tiến hành bước ký hợp đồng cho thuê chính thức và song song hai công việc:

- Bàn giao căn hộ cho thuê cho Khách thuê với đầy đủ các hạng mục nội thất, với cam kết xác nhận của Khách thuê...

- Thu tiền thuê của Khách thuê và tiến hành chuyển khoản cho Quý Khách (qua hai hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc tiền mặt) theo tỷ lệ cam kết lợi nhuận ban đầu: 90%-10%.

+ Thời điểm này, DAT VANG SMART CITY đứng ra trong vai trò Tổng thầu quản lý - vận hành khai thác bất động sản. Một mặt vừa hỗ trợ khách thuê trong việc đăng ký tạm trú, xử lý sự cố phát sinh khi thuê căn hộ, một mặt phải đảm bảo quản lý tài sản trong căn hộ cho Quý Khách. Nếu có Khách thuê mới vào thay thế, đội ngũ nhân sự của DAT VANG SMART CITY còn đảm bảo vệ sinh căn hộ, kiểm kê tài sản và xử lý những trường hợp phát sinh... Tất cả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho Quý Khách đã mua FPT Plaza 2 từ DVG và đảm bảo tài sản tốt nhất cho Quý Khách sau khi nhận khai thác - quản lý vận hành cho thuê bất động sản độc quyền từ Khách hàng.

+   Không chỉ có công tác quản lý - vận hành khai thác bất động sản một cách đơn thuần, DVG còn triển khai app quản lý CYHOME - Hệ thống sinh thái chung cư thông minh của DVG. Được thành lập từ năm 2016, CYHOME được 35 chủ đầu tư, công ty quản lý và khách hàng sử dụng để quản lý, khai thác và vận hành chung cư. Hiện có khoảng 180 chung cư đang sử dụng thường xuyên ứng dụng app CYHOME( như: Sarina, Sadora, One Veranah, Mỹ Đình Pearl, Indochina Plaza Ha Noi, Monarchy A & B,...)  và có khaonrg 99.000 căn hộ đã và đang cài đặt ứng dụng CYHOME của DVG.

Có hơn 100 tính năng trong áp ứng dụng của CYHOME để Quý Khách thấy được công sức xây dựng, triển khai của DVG đối với phần mềm ứng dụng này. Trong đó, có những tính năng cơ bản để áp dụng cho FPT Plaza 2, như: Thanh toán online (Liên kết các kênh thanh toán online: VNPay, QR, Online Banking...; Quản lý thanh toán; Tính phí tự động; Gửi thông báo phí; Thanh toán phí =>  Hệ thống báo cáo tài chính); Khôi văn phòng quản lý (Quản lý nhân viên; QUnar lý cư dân; Quản lý dự án; Thông tin dự án)...

Còn nhiều tính năng đặc biệt khác về CYHOME sẽ được ĐẤT VÀNG GROUP giới thiệu trong một tuyến bài khác để giúp Quý Khách hàng an tâm và sử dụng dịch vụ CYHOME của DVG.  

ĐẶC BIỆT: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA DVG và DAT VANG SMART CITY RẤT KHÁC BIỆT:

- TẶNG 03 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH GIAO DỊCH ĐẾN CUỐI THÁNG 3/2023; (QUÀ TẶNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY)

-  NGÂN HÀNG TPB HỖ TRỢ VAY 75% & GIẢI NGÂN SONG SONG VỚI VỐN TỰ CÓ CỦA KHÁCH HÀNG;

- DVG TẶNG BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG;

- DVG TẶNG THẺ VIP GIẢM GIÁ ĐẶC QUYỀN CÁC TIỆN ÍCH SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẦNG 1 - 2 FPT PLAZA 2;

- ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CỦA  ĐẤT VÀNG  SMART CITY: MIỄN PHÍ KHAI THÁC  DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DVG.

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

===> Nên Quý Khách khi đầu tư mua căn hộ FPT Plaza 2 và ký hợp đồng độc quyền quản lý vận hành - khác thác cho DVG và DAT VANG SMARTICYT sẽ an tâm về quản lý tài sản và mang lại lợi nhuận cho Quý Khách một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây.....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0904 643 643

CHAT VỚI CHÚNG TÔI