100 CHIẾN BINH, CVKD THĂM QUAN SITETOUR KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ FPT VÀ RA QUÂN DỰ ÁN FPT PLAZA 2

Ngày 14/02/2023, gần 100 CVKD/DTV của ĐẤT VÀNG GROUP và các Sàn Liên kết đã tham dự SITETOUR Thăm quan Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng nói riêng và tòa căn hộ thương mại sở hữu lâu dài FPT Plaza 2.

Có thể nói trong năm 2023, dự án tòa căn hộ thương mại sở hữu lâu dài FPT Plaza 2 do Đất Vàng Group phát triển đang thu hút sự quan tâm từ thị trường Bất động sản (BĐS) tại Đà Nẵng. Đây là dự án căn hộ thương mại hiếm hoi, duy nhất có mức giá đầu tư sơ cấp dưới 2 tỷ đồng lại giúp khách hàng, nhà đầu tư an tâm khi được sở hữu lâu dài.

Chính vì thế, sự kiện SITETOUR Thăm quan Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng do Đất Vàng Group tổ chức vào chiều ngày Ngày Valentine's Day, đã thu hút gần 100 CVKD/CTV tham quan và tìm hiểu về Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng nói chung và tòa căn hộ FPT Plaza 2 nói riêng. Qua buổi tham quan tại sa bàn Khu đô thị FPT Plaza của chủ đầu tư dự án, cũng như trực tiếp thăm quan căn hộ mẫu và tìm hiểu về toàn cảnh dự án, tiện ích nội ngoại khu mà FPT Plaza 2 đang sở hữu.

Buổi tham quan thêm hấp dẫn khi ông Lê Tư Luyến - CEO Đất Vàng Group cũng trực tiếp chia sẻ thông tin chính sách bán căn hộ và cho thuê shophouse khối đế tầng 1 của FPT Plaza 2. Các CVKD/CTV cũng đã có những câu hỏi liên quan pháp lý dự án, bảng hàng online và các thông tin liên quan khác đến sản phẩm căn hộ và việc cho thuê shophouse trong buổi SITETOUR bổ ích, thực tiễn này.

Dưới đây là hình ảnh buổi SITETOUR mà Đất Vàng Group đã tổ chức chiều 14/02/2023: 

CEO Lê Tư Luyến chia sẽ thông tin tổng quan Khu đô thị FPT và chuyên sâu về dự án FPT Plaza 2

Các CVKD/CTV được chia sẻ thông tin ngay tại sa bàn Khu đô thị FPT Plaza của chủ đầu tư dự án.

Các CVKD/CTV còn thăm quan, tìm hiểu căn hộ mẫu tại tầng 2 FPT Plaza 2.

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI