HƠN 100 QUÝ KHÁCH THAM GIA SỰ KIỆN: BUỔI GIỚI THIỆU DỰ ÁN FPT PLAZA 2: AN TÂM ĐẦU TƯ - AN CƯ LẠC NGHIỆP

Sáng ngày 05/03/2023, có hơn 100 quý khách hàng - đối tác và chuyên viên kinh doanh (CVKD), cộng tác viên (CTV) đến từ sàn liên kết đã tham gia và chốt sản phẩm tại sự kiện: "Buổi tham quan dự án FPT Plaza 2: An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp".

Sự kiện "Buổi tham quan dự án FPT Plaza 2: An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp" diễn ra tại hai địa điểm là căn hộ mẫu tại tầng 2 tòa căn hộ FPT Plaza 2 và sa bàn Khu đô thị FPT Plaza tại trụ sở tòa nhà của chủ đầu tư (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Dù là ngày cuối tuần, nhiều khách hàng đã lựa chọn thời gian quý báu để cùng người thân, gia đình đã có mặt trực tiếp tại căn hộ mẫu để thăm quan và trực tiếp nhận được sự tư vấn của các CVKD, CTV của ĐẤT VÀNG GROUP cũng như đối tác sàn liên kết. Không chỉ lựa chọn các sản phẩm căn hộ tại dự án FPT Plaza 2, nhiều đối tác - khách hàng cũng trao đổi, chia sẻ về việc cho thuê shophouse khối đế của FPT Plaza 2.

CEO ĐẤT VÀNG GROUP Lê Tư Luyến chia sẻ chính sách bán hàng FPT Plaza 2.

Việc tư vấn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và nhận được sự hài lòng khi khách hàng, đối tác nhận được sự tư vấn về giá cả và tiện ích nội ngoại khu thông qua các ứng dụng online: bảng giá online cho thuê shophouse và giá bán căn hộ, chức năng Virtual tour 360°, đăng ký tham quan... trên website chính thức dự án: fptplaza2.vn do ĐẤT VÀNG GROUP phát triển.

Những câu hỏi trực tiếp về diện tích căn, hướng căn, giá căn... được thể hiện nhanh chóng, giúp các khách hàng hài lòng về vị trí có một không hai, sản phẩm giá trị thực mà FPT Plaza 2 sở hữu.

Sau khi thăm quan căn hộ mẫu, các Quý khách hàng/ Nhà đầu tư đã trực tiếp có mặt sa bàn Khu đô thị FPT Plaza của chủ đầu tư, để cập nhập chính sách bán hàng và quy trình thanh toán đối cho chủ đầu tư... Nhiều khách hàng và nhà đầu tư hài lòng tính pháp lý của dự án, cũng như việc cam kết bàn giao căn hộ trong khoảng Qúy 2/2023 cũng như ra sổ hồng cho khách hàng nên tiến hành ký kết hợp đồng với chủ đầu tư, về việc mua căn hộ và thuê shophuose khối đế FPT Plaza 2 ngay trong buổi sáng nay.

Kết thúc sự kiện, ĐẤT VÀNG GROUP đã trao những phần thưởng cho 1 khách hàng may mắn đã tiến hành giao dịch mua sản phẩm căn hộ/thuê shophuse trong sáng nay, cũng như các giải thưởng cho các chuyên viên kinh doanh và những khách hàng may mắn nhất đã tham gia sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

 

 

 

 

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI