KHÁM PHÁ TỔ ẤM FPT PLAZA 2 GIỮA TRÁI TIM KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ FPT CITY ĐÀ NĂNG

Trước giờ "G" chuẩn bị chủ đầu tư bàn giao căn hộ, Quý Khách hãy cũng ĐẤT VÀNG GROUP - đơn vị phát triển kinh doanh FPT Plaza 2 cho chủ đầu tư - để khám phá tổ ấm các căn hộ tại tòa FPT Plaza 2 nằm giữa "trái tim" của Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng:

Trong Quý 2/2023, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác lựa chọn mua sản phẩm căn hộ hay thuê 1 trong 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư sẽ chính thức được nhận bàn giao căn hộ.

Chắc chắn phút giây này, Quý Khách cũng đang háo hức chờ đợi được vào căn hộ mà mình đã ưng ý lựa chọn. Trước giờ "G", Quý Khách hãy cũng ĐẤT VÀNG GROUP khám phá tổ ấm các căn hộ tại tòa FPT Plaza 2 nằm giữa "trái tim" của Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng:

Bước vào căn hộ mẫu tại tầng 2 FPT Plaza 1, ngay view hướng Nam của căn hộ ngắm nhìn ra thẳng công viên và quảng trường trung tâm rộng 3ha nằm trên trục đường Võ Quí Huân. Dự kiến trong dịp lễ 30/4-1/5, chủ đầu tư sẽ bàn giao công viên và quảng trường trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng, để phục vụ cho cộng đồng dân cư tại khu đô thị.

Không gian thiết kế FPT Plaza 2 có sự rỗng rãi, thoáng mát hơn so căn hộ FPT Plaza 1, các khu vực (phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, ban công, cửa sổ)... đều hứng được ánh sáng và không khí; vừa tạo sự kết nối cho cả gia đình; song vẫn tôn trọng sở thích, riêng tư của các thành viên.  

Nằm ngay công viên và quảng trường trung tâm rộng 3 ha (lớn nhất trong các khu đô thị tại Đà Nẵng), nhưng thiết kế kiến trúc các căn hộ của FPT Plaza 2 lại có thể ngắm nhìn, bặt trọn toàn bộ không gian xanh mát, trong lành của "lá phổi xanh" đặt biệt chỉ có tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng. Điều này có thể cảm nhận rõ, khi Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác cùng DVG đi thăm quan căn hộ mẫu tại tầng 2 tòa FPT Plaza 2 hay có thể trực tiếp xem qua toàn cảnh dự án qua chức năng Virtual tour to 360 trên website chính thức về dự án của DVG là: fptplaza2.vn, để thấy sự tinh tế - hài hòa trong thiết kế kiến trúc căn hộ mà FPT Plaza 2 có được.

Tất cả các phòng FPT Plaza 2 đều có thể đón được ánh sáng và không khí và có thể bắt trọn không gian xanh mát của công viên và quảng trường trung tâm rộng 3ha.

Nhìn tổng thể, FPT Plaza 2 được trau chuốt với mẫu thiết kế hiện đại hơn, bố trí không gian căn hộ tối ưu hơn tòa 1 và vẫn đảm bảo thoáng mát, lấy gió và ánh sáng một cách trọn vẹn.

Cả hai tòa FPT Plaza 1 và FPT Plaza 2 đều nằm cạnh sát nhau trên trục đường Võ Quí Huân, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Cả hai tòa nhà ở vị trí trung tâm của Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng và nhưng xét nhiều mặt kiến trúc tổng thể, FPT Plaza 2 có những tính năng hoàn toàn vượt trội so tòa 1.

Vẻ đẹp tráng lệ về đêm của FPT Plaza 2 trước ngày bàn giao căn hộ cho khách hàng, khiến Quý Khách khó tính nhất cũng phải gật đầu ưng ý về chất lượng công trình và vị trí đắc địa.

Với tổ hợp các thương hiệu tiện ích chất lượng kinh doanh tại các shophouse chuyên trong nhiều lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2 cùng hệ thống tiện ích tại tầng 2; nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi và an tâm nhất về chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân FPT Plaza 2.

FPT Plaza 1 lại bố trí hồ bơi ngoài trời, trong khi đó, FPT Plaza 2 thì hồ bơi bố trí bên trong ngay ở tầng 2 tòa căn hộ và có cà phê phục vụ ngay tại chỗ. Về cơ bản, tầng 2 chỉ có 10 căn hộ (trong khi từ tầng 3 đến tầng 25 đều có 30 căn hộ). Còn diện tích sàn còn lại của tầng 2 FPT Plaza 2 là không gian sinh hoạt chung, bể bơi trong nhà, phòng thể thao, khu cà phê. Khu vực này cũng kết nối thuận lợi cho với 23 căn shophouse tầng 1 đang được ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh độc quyền cho chủ đầu tư.

Các căn hộ của FPT Plaza 2 được thiết kế để hưởng trọn không gian xanh mát, trong lành mà "lá phổi xanh" bao gồm công viên và quảng trường trung tâm rộng 3ha ở ngay cạnh tòa FPT Plaza 2.

===> ĐẶC BIỆT: ĐẤT VÀNG GROUP còn giới thiệu đến Quý Khách mẫu thiết kế căn hộ FPT Plaza 2 mà DVG đặc biệt lên thiết kế và thi công để tối ưu hóa hơn nữa không gian thiết kế nổi trội mà tòa 1 không thể so sánh được:

Trước những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư. 

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #Datvangsmartcity #FPTPlaza2 #KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI