KÍNH MỜI THAM DỰ TALKSHOW

"Kỹ năng chốt deal" là một kỹ năng mấu chốt dành cho nhân viên môi giới Bất động sản. Nhưng thời điểm hiện tại, rất nhiều nhân viên kinh doanh hiện chưa có kỹ năng này. 

"Kỹ năng chốt deal" là 1 trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất của những nhân viên kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản. Thực tế cho thấy, nhiều nhân viên, hay thậm chí chuyên viên kinh doanh có khả năng tư vấn rất tốt, nhưng đến khi thuyết phục khách mua hàng lại tỏ ra khá lúng túng, khiến cho nhiều cơ hội chốt khách bị bỏ qua. Trong talkshow lần này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, cũng như đưa ra những case chốt đơn cụ thể, nhằm giúp cho những nhân viên, chuyên viên kinh doanh Bất động sản có thể cải thiện được kỹ năng chốt deal của mình, giúp đem lại nhiều doanh thu cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Ngoài ra trong sự kiện này, chúng tôi cũng chia sẻ về tình hình thị trường Bất động sản cuối năm 2022 - xu hướng Bất động sản năm 2023, cũng như công bố chính sách hoa hồng của ĐẤT VÀNG GROUP dành cho cộng tác viên.

Thời gian: 8h30 ngày 24/ 12/2022
Địa điểm: tầng 2 khách sạn CICILIA (6-8-10 Đỗ Bá, Bãi biển T20, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) 

Với sự góp mặt của ba diễn giả:

  • Mr. Lê Đại Việt - CEO Công ty REVER - Chi nhánh Đà Nẵng
  • Mr. Lê Tư Luyến - CEO ĐẤT VÀNG GROUP
  • Mr. Khoa Mai - CEO ACORP GROUP

Rất hân hạnh được gặp Quý khách trong chương trình !

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI