LÊ TƯ LUYẾN - Tổng Giám Đốc

Tôi bén duyên với nghề môi giới bất động sản trong những năm tháng công tác trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Trong quá trình công tác tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn sales, cấp quản lý ngành bất động sản.

Tôi nhận thấy thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung, tại TP.Hồ Chí Minh đang rất phát triển. Cơ sở hạ tầng, đường sá, trường học, bệnh viện liên tục được xây dựng mới và mở rộng. Đó cũng là điều kiện tiền đề ngành bất động sản phát triển vượt bật. Giá trị bất động sản thay đổi không ngừng theo thời gian.

Đó cũng là thời điểm chín muồi để tôi quyết định chuyển sang một môi trường mới, thử thách bản thân trong một lĩnh vực đầy tiềm năng. Bản tính cũng thích giao lưu, gặp gỡ nhiều người nên tôi quyết định chọn nghề môi giới bất động sản.

Nhiều người vẫn có tâm lý đánh đồng giữa người làm nghề môi giới bất động sản là "cò", dù 2 khái niệm này rất khác nhau, cho dù không phải tất cả "cò" đều xấu, nhưng cũng không ít người có hành vi lừa đảo khách hàng. Điều này cho thấy thị trường vẫn có cái nhìn phiến diện về nghề này.

Nhưng tôi không nản lòng mà chỉ khiến tôi thêm quyết tâm muốn thay đổi hình ảnh người môi giới bất động sản trong mắt cộng đồng. Dù có đôi chút lợi thế khi hiểu rõ về việc tư vấn vay vốn, thủ tục liên quan đến pháp lý nhưng không vì thế mà tôi tự mãn. Tôi đã tham gia khá nhiều khóa học về marketing bán hàng, các khóa training...

Giao dịch đầu tiên đến với tôi từ một khách hàng cũ tôi quen đã khá lâu. Khi nghe tôi giới thiệu đã chuyển sang công ty bất động sản nên hỏi tôi đang bán dự án nào ở quận 1. Và tôi đã giới thiệu chi tiết về dự án mà giỏ hàng công ty hiện có, tư vấn cặn kẽ về hướng nhà hợp với khách… Rất nhanh chóng việc đặt cọc được tiến hành. 

Khách hàng nói tin tưởng như người nhà nên mọi việc tiền bạc và giấy tờ đều giao hết cho tôi làm mà không hề nghi ngại. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đến đó là trách nhiệm của tôi, làm việc kín kẽ, sao cho khách hàng hài lòng nhất, tôi không nghĩ đến khoản hoa hồng mình nhận được. Chỉ làm với mục tiêu khiến khách hàng hài lòng nhất vì đây là giao dịch đầu tay của tôi.

Ngày khách nhận nhà, nụ cười mãn nguyện vì chọn được căn nhà ưng ý làm tôi ấm lòng và hạnh phúc vì đó là tâm nguyện của tôi. Những giao dịch tiếp theo cứ đến đều sau đó.

0904 643 643

CHAT VỚI CHÚNG TÔI