Những tuyến đường sẽ bị cấm để phục vụ Lễ hội Pháo hoa quốc tế 2019

Nhiều đoạn, tuyến đường trên địa bàn TP. Đà Nẵng sẽ bị cấm lưu thông, dừng, đỗ xe để phục vụ Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu vực bắn pháo hoa tại Cảng Đà Nẵng, trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa, TP. Đà Nẵng sẽ cấm dừng, đỗ xe dọc đường Bạch Đằng đoạn từ đường Thành Điện Hải đến Trần Quý Cáp, từ 17 giờ ngày 25/5 đến 23 giờ ngày 22/6 và từ 17 giờ ngày 29/6 đến 23 giờ ngày 6/7.

Trong các ngày trình diễn pháo hoa: 1/6, 8/6, 15/6, 22/6 và 6/7, TP. Đà Nẵng cấm xe ô tô (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Trần Phú, 3-2, Lê Duẩn (đoạn từ đường Ông Ích Khiêm đến Trần Phú), đường 2 Tháng 9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng), Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Yết Kiêu), Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 16 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả các phương tiện (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyên đường: Bạch Đằng (đoạn từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), An Đồn, cầu Sông Hàn và 2 đường gom phía Đông, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm xe kéo rơ-moóc và xe kéo sơ-mi rơ-moóc lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn từ 16 đến 24 giờ. Cấm dừng, đỗ xe (trừ các xe phục vụ DIFF 2019 được cấp phù hiệu) trên các đường: Bạch Đằng (từ Nguyễn Văn Linh đến Thành Điện Hải), Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ cầu Rồng đến Vân Đồn), Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15 đến 24 giờ.

Đối với các phương tiện được phép lưu thông, dừng, đỗ trên các tuyến đường cấm để phục vụ DIFF 2019 như: xe VIP, xe ban tổ chức, cứu thương, phòng cháy chữa cháy, truyền hình, khắc phục sự cố điện… UBND TP. Đà Nẵng giao Công an thành phố quy định, điều tiết vị trí dừng, đỗ, quay đầu xe nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” sẽ diễn ra từ 1/6 đến 6/7 với sự tham dự của 8 đội thi. Đêm khai mạc DIFF 2019 sẽ chính thức diễn ra vào tối 1/6, với phần thi đấu mở màn của 2 đội Việt Nam và Nga.

Trích: baomoi.com

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI