Ra mắt thương hiệu Đất Vàng Luxury tại thị trường Đà Nẵng

 Ngày 28/4, tại tòa nhà Monarchy, TP Đà Nẵng, Cty CP Tập đoàn công nghệ Đất Vàng Luxury đã ra mắt thương hiệu mở đường tiên phong vận hành khai thác thuê và cho thuê căn hộ, shophouse thông minh tại TP Đà Nẵng.


Tại buổi lễ, ông Lê Tư Luyến - Tổng Giám đốc Đất Vàng Luxury chia sẻ: “Với sứ mệnh mang lại kênh đầu tư hiệu quả và tạo ra nguồn lợi nhuận vững bền, Đất Vàng Luxury cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất đồng thời cam kết về nguồn thu hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm, tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng thông qua sự minh bạch, hiệu quả và an toàn”.

Trong năm 2019, xu hướng dịch chuyển đầu tư từ đất nền sang căn hộ nghỉ dưỡng của giới đầu tư BĐS là rất rõ rêt, nhất là tại những tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng như: Đà Nẵng, Nha Trang.

Nắm bắt được xu thế của thị trường cũng như mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư mới đầy hiệu quả, Đất Vàng Luxury - đơn vị phân phối uy tín những dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - tiên phong vận hành khai thác thuê và cho thuê căn hộ, shophouse thông minh tại TP Đà Nẵng.

Đây là mô hình kinh doanh và phát triển dự án lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường căn hộ Đà Nẵng khi thực hiện trọn gói dịch vụ: Phân phối sản phẩm, quản lý vận hành cho thuê đồng tư vấn đầu tư và tái đầu tư cho khách hàng, ứng dụng khoa học công nghệ vào khai thác kinh doanh Bất động sản.

Tại buổi lễ, Đất Vàng Luxury cũng đã giới thiệu đến khách hàng phân khu B tại khu căn hộ cao cấp Monarchy. Đây là dự án xác lập là khu căn hộ đầu tiên áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, để quản lý hệ thống các căn hộ, toà nhà, với hệ thống IBMS tăng khả năng dự báo các hoạt động, sự cố của toà nhà đảm bảo an toàn tối đa; hệ thống Chat Bot giúp tương tác với cư dân 24/7; hệ thống AI Call Center cho việc tương tác hàng loạt với cư dân trong các thông báo quan trọng, và lấy ý kiến cư dân 24/7; hệ thống blockchain để số hoá tài sản cho cư dân, giúp chủ sở hữu gọi vốn, chia sẻ tài sản...

Bên cạnh việc giới thiệu những căn hộ chất lượng hàng đầu tại Monarchy, Đất Vàng Luxury còn cam kết thuê và cho thuê lại các căn hộ với mức lợi nhuận lên đến 12-16%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao nhất đối với việc khai thác một căn hộ trên thị trường hiện nay tại Đà Nẵng.

>> Trích báo baoxaydung.com.vn

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI