DỰ ÁN CĂN HỘ THƯƠNG MẠI FPT PLAZA 2: PHÁP LÝ VƯỢT TRỘI SO VỚI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

FPT PLAZA 2 là dự án NHÀ Ở THƯƠNG MẠI SỞ HỮU LÂU DÀI và được chuyển nhượng dễ dàng, chứ không bị quy định thủ tục sang nhượng, cho thuê chặt chẽ trong vòng 5 năm như dự án NHÀ Ở XÃ HỘI.

Điểm lại thị trường Bất động sản Đà Nẵng trong giai đoạn đầu năm 2023, dự án tòa căn hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng là dự án CĂN HỘ THƯƠNG MẠI duy nhất SỞ HỮU LÂU DÀI có mức giá DƯỚI 2 TỶ ĐỒNG. Đây là sản phẩm sơ cấp hiếm hoi duy nhất trực tiếp từ chủ đầu tư nên khách hàng an tâm về mức giá "Đầu tư thực - Giá trị thực" mà hiếm có dự án nào có thể so sánh được về mức đầu tư phải bỏ ra.

Trong khi đó dự án NHÀ Ở THƯƠNG MẠI như FPT Plaza 2 có ưu điểm mặt pháp lý vượt trội so với dự án NHÀ Ở XÃ HỘI.

Khái niệm về nhà ở xã hội được quy định ở khoản 7 Điều 3 trong Luật nhà ở 2014 như sau: “NHÀ Ở XÃ HỘI là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật.”

Theo đó, NHÀ Ở XÃ HỘI được xây dựng nhằm hỗ trợ các đối tượng có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà ở. Các dự án NHÀ Ở XÃ HỘI sẽ được Nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng. Nhờ vậy, giá của các căn hộ trong diện này sẽ thấp hơn giá của CĂN HỘ THƯƠNG MẠI

FPT PLAZA 2 là dự án NHÀ Ở THƯƠNG MẠI sở hữu lâu dài và được chuyển nhượng dễ dàng, chứ không bị quy định thủ tục sang nhượng, cho thuê chặt chẽ trong vòng 5 năm như dự án NHÀ Ở XÃ HỘI.

Đối với các vấn đề về bán nhà sang nhượng, cho thuê thì dự án NHÀ Ở XÃ HỘI cần phải tuân thủ một số quy định sau:

+ Bên mua hoặc bên thuê nhà ở xã hội không được phép cho thuê hoặc bán lại nhà trong thời gian tối thiểu là 5 năm. 

+ Trong thời gian 5 năm, bên mua có thể bán nhà ở khi đã thanh toán hết tiền mua với điều kiện chỉ được phép bán lại cho đơn vị quản lý nhà ở xã hội hoặc cho những đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội.

Dự án NHÀ Ở XÃ HỘI còn có những nhược điểm:

+ Chất lượng công trình ở mức trung bình, ở nhiều dự án sau một thời gian đưa vào sử dụng thì công trình có các dấu hiệu xuống cấp.

+ Giới hạn về đối tượng mua nhà.

+ Mỗi hộ gia đình chỉ được sở hữu duy nhất một căn nhà thuộc diện NHÀ Ở XÃ HỘI

+Quyền chuyển nhượng bị khống chế với nhiều quy định của Nhà nước. 

+ Môi trường sống ở mức trung bình do có hệ số mật độ xây dựng cao...

Khách hàng có thể an tâm khi đầu tư sản phẩm FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển bởi tính pháp lý vững chắc và mức giá đầu tư hấp dẫn. 

Còn NHÀ Ở THƯƠNG MẠI được định nghĩa ở khoản 4 Điều 3 trong Luật nhà ở 2014 như sau: "NHÀ Ở THƯƠNG MẠI là nhà ở được đầu tư xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua theo cơ chế thị trường".

NHÀ Ở THƯƠNG MẠI được các tổ chức, cá nhân xây dựng với mục đích kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư là người quyết định loại hình bất động sản, thiết kế và giá cả theo cung cầu của thị trường. 

ĐẶC BIỆT:  Pháp lý của NHÀ Ở THƯƠNG MẠI đảm bảo việc đầu tư và chuyển nhượng cho khách hàng:

+ Nhà ở thương mại dành cho tất cả các đối tượng có điều kiện tài chính có thể mua hoặc thuê. Tất cả mọi người đều có thể mua nhà ở thương mại kể cả người nước ngoài. Với đối tượng mua nhà là tổ chức, cá nhân nước ngoài thì cần phải đáp ứng các quy định trong Điều 160 Luật nhà ở 2014.

+ Số lượng căn nhà được mua hoặc thuê không bị giới hạn.

+ Về quyền sở hữu khi mua nhà ở thương mại thì người Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài thì thời gian sở hữu tối đa là 50 năm. 

+ Các chủ đầu tư không được phép tăng mật độ xây dựng lên 1,5 giống như với NHÀ Ở XÃ HỘI

+ Người mua nhà không bị giới hạn trong lựa chọn ngân hàng để vay tiền mua NHÀ Ở THƯƠNG MẠI. 

...

Qua những so sánh như trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm căn hộ (để bán) và shophouse (cho thuê) tại tòa căn hộ FPT Plaza 2 (Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Để tìm hiểu thêm chi tiết chính sách bán hàng, chính sách vay ngân hàng, bảng giá online giá căn hộ và cho thuê shophuse khối đế FPT Plaza 2:

Mọi chi tiết xin liên hệ về ĐẤT VÀNG GROUP:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI