SỨC HÚT KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI TỪ DỰ ÁN FPT PLAZA 2

Hơn 100 khách hàng đã đến tham dự sự kiện "Tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu FPT Plaza 2" vào ngày 11/12/2022

Vào ngày 11/12/2022, tại Trung Nguyên E-Coffee thuộc toà nhà FPT Plaza 1, Đất Vàng Group (DVG) đã tổ chức thành công sự kiện "Tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu FPT Plaza 2". Tham dự sự kiện có hơn 100 khách hàng, phần lớn là những nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm; những người quan tâm tới cơ hội định cư tại  FPT City, cùng đại diện của các sàn Bất động sản liên kết phát triển dự án. Tại buổi sự kiện, khách hàng bày tỏ sự quan tâm rất lớn tới dự án, chăm chú lắng nghe những chia sẻ về dự án và nhận các quà tặng cực giá trị đến từ đơn vị phát triển dự án DVG.

Tại buổi chia sẻ, DVG đã thông báo đến quý nhà đầu tư một thông tin vui. Vào 16/12/2022, Chủ Đầu Tư dự án là Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sẽ trao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ tòa nhà chung cư FPT Plaza 1 cho khách hàng đã mua sản phẩm. Chung cư FPT Plaza chính là một trong những dự án căn hộ bàn giao sổ sớm nhất hiện nay đến tay quý nhà đầu tư.

Tại sự kiện ngoài phần chia sẻ sâu về dự án của đại diện sàn liên kết Cen miền Trung. Ông Lê Tư Luyến - Tổng Giám Đốc DVG đã nhấn mạnh và cam kết với khách hàng về sự đồng hành của DVG với thương hiệu Đất Vàng Smart City - thuộc hệ sinh thái DVG với cương vị Tổng thầu quản lý và vận hành khai thác BĐS chung cư FPT Plaza 2.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động, cùng những tràng pháo tay và những phần quà giá trị chúc mừng những khách hàng đã tạo booking thành công các sản phẩm căn hộ của chung cư FPT Plaza 2.

Theo như xu hướng cuối năm 2022 đầu năm 2023, các nhà đầu đang tích cực tìm kiếm kênh đầu tư để bảo toàn dòng vốn, gia tăng giá trị và sinh lời bền vững. Chung cư FPT Plaza 2 là một dự án mang giá trị thực, pháp lí chuẩn, chính sách thanh toán linh hoạt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, trở thành “phao cứu sinh” cho dòng tiền hiện nay.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện:

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI