Thư mời Tham dự buổi Giới thiệu dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP tổ chức

Dự kiến từ 9h đến 11h sáng 05/03/2023 (Chủ Nhật), ĐẤT VÀNG GROUP sẽ tổ chức Buổi tham quan Giới thiệu dự án FPT Plaza 2: "An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp" ngay tại dự án.

Nhằm tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh (CVKD) và các cộng tác viên (CTV) đến từ các sàn liên kết; cũng như các Khách hàng - Nhà đầu tư có thể tìm hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm căn hộ thương mại SỞ HỮU LÂU DÀI là FPT Plaza 2, ĐẤT VÀNG GROUP quyết định gửi Thư mời trân trọng đến Quý Khách hàng/ Đối tác và các CVKD/ CTV đến từ các Sàn liên kết tham dự buổi: "Giới thiệu dự án FPT Plaza 2: An tâm Đầu tư - An cư Lạc nghiệp".

Thời gian diễn ra từ 9h00 đến 11h00 sáng ngày 05/03/2023 (Chủ Nhật) tại dự án FPT Plaza 2 (Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Lịch trình cụ thể sẽ diễn ra như sau:

+ 9h00 sáng: Tổ chức đón khách.

+ 10h00 sáng: Thăm quan căn hộ mẫu FPT Plaza 2.

+ 11h sáng: Giới thiệu dự án và Thăm quan sa bàn dự án.

Ngoài việc tìm hiểu về dự án một cách trực quan - sinh động nhất, ĐẤT VÀNG GROUP cũng sẽ có 02 voucher cho Quý khách hàng may mắn nhất là "Chuyến thăm quan - du ngoạn sông Hàn trên du thuyền".

Nhằm đảm bảo quá trình tiếp đón và thăm quan nhất trong chương trình, Quý Khách hàng/ Đối tác cũng như các CVKD/CTV có thể đăng ký trước với ĐẤT VÀNG GROUP. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá online giá bán căn hộ và giá cho thuê shophouse tầng 1 hay thông tin dự án, Quý Khách hàng/ Đối tác cũng như các CVKD/CTV có thể cập nhập trên website chính thức FPT Plaza 2 của ĐẤT VÀNG GROUP: fptplaza2.vn.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về dự án FPT Plaza 2 cũng được cập nhập trên website của ĐẤT VÀNG GROUP là: datvangluxury.vn; hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tapdoandatvangluxury.

Một số thông tin liên quan:

FPT Plaza 2 developed by Dat Vang Group is a rare long-term apartment project that is allowed to be sold to foreigners in Da Nang at this time (datvangluxury.vn).

ĐẤT VÀNG GROUP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CHO CVKD, CTV VỀ DỰ ÁN FPT PLAZA 2 (datvangluxury.vn).

FPT Plaza 2 - Dự án căn hộ thương mại sơ cấp SỞ HỮU LÂU DÀI được phép bán cho người nước ngoài (datvangluxury.vn)

100 CHIẾN BINH, CVKD THĂM QUAN SITETOUR KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ FPT VÀ RA QUÂN DỰ ÁN FPT PLAZA 2 (datvangluxury.vn).

LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN SỞ HỮU CĂN HỘ TOÀ NHÀ FPT PLAZA 1 (datvangluxury.vn).

 

 

 

 

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI