TIẾP TỤC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẾN NGÀY 15/5/2023, CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ FPT PLAZA 2

Thông tin vui cho Quý Khách hàng mua sản phẩm căn hộ FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang làm đơn vị phát triển kinh doanh cho Chủ đầu tư, khi Chủ đầu tư quyết định sẽ gia hạn chính sách quà tặng như sau: Khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán ngay 70% của hợp đồng trước ngày 15/05/2023 được tặng 3 chỉ vàng.

Thông tin vui dồn dập đến với Quý Khách đang có ý định mua sản phẩm căn hộ FPT Plaza ngay trong tháng 4/2023 do ĐẤT VÀNG GROUP đang trong vai trò phân phối bán căn hộ và cho thuê 23 căn shophouse khối đế FPT Plaza 2.

Tin vui đầu tiên là việc: Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023, nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giảm lãi suất cho vay nhằm tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế, doanh nghiệp và người dân. Việc này sẽ kéo theo các ngân hàng cũng sẽ có biện pháp giảm lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân hay tổ chức và giảm áp lực vay cho khách hàng cá nhân muốn mua căn hộ FPT Plaza 2 vào thời điểm này.

===> Tin vui thứ 2 là việc: Ngân hàng VietinBank cũng đã có chính sách ưu đãi cho khách hàng cá nhân mua căn hộ chung cư FPT Plaza 2, cùng hai ngân hàng trước đó là TP Bak và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chi nhánh Đà Nẵng. Đây là thông tin rất vui khi khách hàng có thêm lựa chọn để dùng đòn bẩy tải chính để mua được căn hộ ưng ý nhất tại FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang làm đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

--->Riêng Quý Khách của ĐẤT VÀNG GROUP cũng thêm an tâm khi MB chi nhánh Đà Nẵng có chương trình tài trợ danh riêng cho Khách hàng cá nhân mua dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP phân phối: https://datvangluxury.vn/tin-hot-ngan-hang-mb-da-nang-co-chuong-trinh-tai-tro-rieng-khach-hang-cua-dat-vang-group-mua-fpt-plaza-2.

===> Tin vui thứ 3 cũng là tin vui "ĐẶC BIỆT" là việc: Chủ đầu tư quyết định sẽ gia hạn chính sách quà tặng như sau: Khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán ngay 70% của hợp đồng trước ngày 15/05/2023 được tặng 3 chỉ vàng.

Trước những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư. 

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây....

====> Quý khách có thể đăng ký thăm quan căn hộ mẫu FPT Plaza 2 cùng ĐẤT VÀNG GROUP để cùng lắng nghe thông tin mới nhất về thị trường, chính sách ưu đãi của ĐẤT VÀNG GROUP và Chủ đầu tư liên quan việc giao dịch căn hộ FPT Plaza vào 9h đến 11h ngày Chủ Nhật (02/04/2023) tại cà phê Phi Long Coffee (145 Chương Dương, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng); để lắng nghe chia sẻ hợp tác thành công mức lợi nhuận 90% -10% qua Tổng thầu quản lý vận hành - khai thác - cho thuê DAT VANG SMART CITY (công ty thành viên của ĐẤT VÀNG GROUP).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #Datvangsmartcity #FPTPlaza2 #KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI