TRẢI NGHIỆM CHUẨN SỐNG XANH TRONG KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Chuẩn sống xanh là khái niệm được người mua nhà đất hết sức quan tâm. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là tại khu đô thị xanh chính là không gian sống trong lành, hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án FPT Plaza 2 và Khu đô thị FPT City Đà Nẵng đạt mọi tiêu chuẩn môi trường sống xanh và là dự án nổi bật nhất hiện nay tại TP. Đà Nẵng.

Trước khi bàn sâu về trải nghiệm chuẩn sống xanh tại FPT Plaza 2 và khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng, ĐẤT VÀNG GROUP muốn cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác hiểu rõ thế nào là "Chuẩn sống xanh".

Chuẩn sống xanh được hiểu là quy hoạch xây dựng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả. Việc phát triển đô thị phải tuân thủ các yếu tố sau:

+ Tiêu chuẩn đầu tiên được xem xét là việc quy hoạch sử dụng tài nguyên đất hiệu quả, từ đó tạo ra diện tích cây xanh và mặt nước một cách phù hợp nhất.

+ Yếu tố quan trọng tiếp theo cần tính đến là bố trí khuôn viên cây xanh tại đô thị để tạo ra bầu không khí trong lành, thoải mái và giàu tính thẩm mỹ.

+ Giao thông xanh là khái niệm còn khá mới mẻ trong quy hoạch xây dựng. Tuy nhiên, đây là yếu tố then chốt đối với môi trường sống xanh. Trong phát triển hạ tầng giao thông cần đáp ứng tốt tiêu chí thân thiện với môi trường.

+ Nền công nghiệp xanh hiện được ứng dụng phổ biến trong xây dựng đô thị. Tiêu chí này yêu cầu cần có biện pháp cải tiến công nghệ sản xuất, có biện pháp khai thác năng lượng sạch hiệu quả.

+ Ngoài ra, không được bỏ qua tiêu chí xanh hóa trong thiết kế và thi công dự án, khi nhà thiết kế phải tính đến các giải pháp giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước, năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ngay ý tưởng công viên và quảng trường trung tâm theo cảm hứng kết nối Đô thị - Cộng đồng - Công nghệ - Thiên nhiên - Dòng sông - Tương lai tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

Còn khái niệm Khu đô thị xanh được hiểu là các Khu đô thị sinh thái được quy hoạch 70% diện tích là mảng xanh. Mang lại không gian trong lành và thoáng mát cho người dân khu vực. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích cũng được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Dễ nhận thấy nhất là khu vực vui chơi giải trí cao cấp, phòng tập Gym, hồ bơi, trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế… cần thiết kế quy hoạch, đồng bộ và khoa học, nhằm mang đến một cuộc sống văn minh và hiện đại cho cộng đồng dân cư. Mỗi ngày trôi qua sẽ ngập tràn ý nghĩa trong môi trường sống an lành, thoải mái và tiện nghi. Công nghệ xanh được ứng dụng triệt để nhằm nâng cao chất lượng sống trong khu đô thị xanh ở mức độ cao nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho cộng đồng dân cư. 

FPT Plaza 2 nằm khu trung tâm công viên và quảng trường trung tâm lớn nhất TP. Đà Nẵng và được bố trí đầy đủ công viên cây xanh, trình diễn nhạc nước, ánh sáng, trải nghiệm công nghệ, sân chơi trẻ em và đầy đủ hoạt động thể thao - giải trí cả ngày cho mọi lứa tuổi.

Tiện ích công cộng trong khu vực đều hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng tái tạo sẽ nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng. Hệ thống nước máy siêu sạch cho phép cư dân có thể uống ngay tại vòi. Rác thải trong khu đô thị đều  được phân loại và xử lý ngay từ ban đầu. Góp phần hạn chế những ảnh hưởng xấu tới môi trường sống...

Đó là mô hình chuẩn sống xanh mà các chủ đầu tư khi xây dựng hướng đến cho Khu đô thị của mình, nhất là các khu đô thị công nghệ luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao, công nghệ sạch vào cuộc sống hay hoạt động kinh doanh ví dụ điển hình như Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng.

ĐẾN TRẢI NGHIỆM CHUẨN SỐNG XANH TRONG KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Chuẩn sống xanh cũng đã được áp dụng trong nhiều dự án bất động sản nói chung. Các khu đô thị xanh ngay lần đầu tiên ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong đó, dự án FPT Plaza 2 là ví dụ điển hình cho căn hộ thương mại chuẩn sống xanh đang hiện hữu tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng. 

Tọa lạc tại mặt đường Võ Quí Huân, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, FPT Plaza 2 nằm ngại vị trí đắc địa trung tâm của FPT City Đà Nẵng và thừa hưởng trọn vẹn thiết kế chuẩn sống xanh của khu đô thị FPT City, khi tiếp giáp ngay cạnh công viên và quản trường trung tâm rộng đến 3ha. Đây là công viên và quảng trưởng trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng và những cư dẫn đến ở FPT Plaza được sống giữa không gian thành phố những hưởng không khí xanh mát ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái. Chưa kể ở phía Đông, FPT Plaza 2 nói riêng và Khu đô thị FPT City nói chung nằm kế dòng sông Cổ Cò hiền hòa và khoảng 800 m là đến ngay bãi tắm Tân Trà. Tuyến đường nằm giữa sông Cổ Cò và bãi biển chính là trục kết nối du lịch quốc tế giữa Đà Nẵng và phố Cổ Hội An.

FPT Plaza 2 nằm ngại vị trí đắc địa trung tâm của FPT City Đà Nẵng và thừa hưởng trọn vẹn thiết kế chuẩn sống xanh của khu đô thị FPT City.

FPT Plaza  2 nằm trên trục kết nối 4 con đường huyết mạch ra vào thành phố với hệ thống xe bus và tàu điện ngầm trong tương lai mang lại sự di chuyển dễ dàng cho nghỉ ngơi, vui chơi, du lịch hay làm việc cho người dân trong FPT City khi vào trung tâm TP. Đà Nẵng hay vào Hội An. FPT Plaza còn cạnh 4 trường Đại học và Làng đại học Đà Nẵng, cũng như gần bệnh viện quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, chưa kể hệ thống sinh thái của tập đoàn FPT Group tại Khu đô thị công nghệ FPT City, như: FPT Complex, FPT Software, FPT School, FPT Univeristy... tạo nên một hệ thống kết nối đồng bộ mà hiếm có Khu đô thị nào tại Đà Nẵng có thể so sánh được.

Chưa kể xung quanh FPT Plaza còn liền kề những sân golf đẳng cấp quốc tế hay resort, khách sạn 5 sao nổi tiếng nằm dọc ven biển tạo nên hệ sinh thái nghỉ ngơi- du lịch - thể thao... đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và mang lại cho FPT Plaza 2 và Khu đô thị FPT City  những tiện ích vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chuẩn sống Xanh. Khu đô thị sát bên sông Cổ Cò và nằm sát biển tạo nên bầu không gian trong lành và mát mẻ. Hệ thống các mảng xanh như công viên, hồ nước,… góp phần tạo nét riêng hài hoà không gian đô thị tấp nập.

Từ nơi đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ trong hơn 10 phút. Việc kết nối với các địa phương khác cũng rất thuận lợi. Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại kết hợp công nghệ xanh. Mang lại một sắc thái riêng biệt cho người dân đô thị về một môi trường sống lý tưởng. Ngay ý tưởng công viên và quảng trường trung tâm theo cảm hứng kết nối Đô thị - Cộng đồng - Công nghệ - Thiên nhiên - Dòng sông - Tương lai - tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Nơi đây được bố trí đầy đủ công viên cây xanh, trình diễn nhạc nước, ánh sáng, trải nghiệm công nghệ, sân chơi trẻ em và đầy đủ hoạt động thể thao - giải trí cả ngày cho mọi lứa tuổi.

Với tổng diện tích hơn 181 hecta, Khu đô thị FPT City Đà Nẵng được quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu xanh thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung trên cơ sở phát huy thế mạnh của tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững. Khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng động bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý.

Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đó là lý do các Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác khi lựa chọn mua sản phẩm căn hộ tại FPT Plaza 2 nên chọn sản phẩm do ĐẤT VÀNG GROUP trực tiếp là đơn vị bán hàng cho chủ đầu tư. Không chỉ được chủ đầu tư tín nhiệm vai trò phát triển kinh doanh dự án, ĐẤT VÀNG GROUP đã có kinh nghiệm quản lý - vận hành cho thuê lại căn hộ, giúp khách hàng an tâm sau khi muốn tái đầu tư lại sản phẩm qua hình thức cho thuê lại căn hộ hoặc bán lại.

Ở phân khúc quản lý - khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) được thành lập. Qua 5 năm, Tổng thầu quản lý vận hành - Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower...

Đối với riêng dự án FPT Plaza 2, DAT VANG SMART CITY nói riêng và ĐẤT VÀNG GROUP nói chung cũng cam kết đáp ứng bài toán "đầu ra" cho khách hàng tin tưởng - đồng hành cùng DVG trong suốt thời gian qua. Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY (ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA DVG) HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỈ LỆ  90 - 10% GIÚP CHO KHÁCH HÀNG  CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.    

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

                     https://fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #FPTPlaza2 # KhudothiFPTCityDanang #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

 

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI