Tưng bừng lễ khai trương và ra mắt thương hiệu Đất Vàng Luxury

Sáng ngày 28/4/2019, tại tòa nhà The Monarchy tưng bừng lễ khai trương và ra mắt thương hiệu Đất Vàng Luxury. Sự kiện lễ khai trương ra mắt thương hiệu Đất Vàng Luxury và mở bán 100 căn hộ ngoại giao tòa B thu hút gần 200 khách mời, nhà đầu tư đã đến tham dự.

 

Lễ khai trương và ra mắt thương hiệu Đất Vàng Luxury được mở đầu với màn Trống hội múa lân tưng bừng, rộn rã. Tiếng trống giòn giã vang lên hòa chung với không khí tươi mới trong một buổi sáng đặc biệt chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5, ngày giải phóng hoàn toàn miền nam của toàn dân và cũng là ngày mang ý nghĩa to lớn của Đất Vàng Luxury.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Tư Luyến - Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Minh Huy - Chủ tịch hội đồng quản trị và đại diện các Tổ chức, Cá nhân, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, các Tổng Công ty, Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, Khách hàng của căn hộ The Monarchy. 

Sau phần giới thiệu, là phần trình bày của ông Lê Tư Luyến - Tổng Giám đốc công ty Đất Vàng Luxury lên phát biểu. Ông chia sẻ: “Với sứ mệnh mang lại kênh đầu tư hiệu quả và tạo ra nguồn lợi nhuận vững bền cho mọi khách hàng, Đất Vàng Luxury cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất đồng thời cam kết về nguồn thu hiệu quả cho khách hàng. Đất Vàng Luxury sẽ không ngừng tìm kiếm, tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng thông qua sự minh bạch, hiệu quả và an toàn”.

Ngay sau phần trình bày của ông Lê Tư Luyến - TGĐ công ty sẽ là phần quan trọng nhất của buổi lễ ngày hôm nay: Nghi lễ cắt băng Lễ Khai Trương Và Ra Mắt Thương Hiệu Đất Vàng Luxury Group

Trong LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ RA MẮT THUONG HIỆU ĐẤT VÀNG LUXURY hôm nay, công ty cũng sẽ mang đến quý vị cơ hội đầu tư đắt giá tại căn hộ cao cấp Monarchy. Ngay sau đây, để quý khách hàng hiểu rõ hơn về DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP MONARCHY

Với hệ thống 4.0 lần đầu tiên được áp dụng tại tất cả các căn hộ, dự án căn hộ cao cấp Monarchy sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt cho mọi khách hàng. 
Đặc biệt, Monarchy cũng xác lập là khu căn hộ đầu tiên áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để quản lý hệ thống các căn hộ, toà nhà. Theo đó, toàn bộ dự án sẽ lắp đặt và vận hành các hệ thống: hệ thống IBMS tăng khả năng dự báo các hoạt động, sự cố của toà nhà đảm bảo an toàn tối đa; giúp giảm chi phí vận hành toà nhà, tạo sự minh bạch, nhanh chóng về thông tin quản lý…; hệ thống Chat Bot giúp tương tác với cư dân 24/7; hệ thống AI Call Center cho việc tương tác hàng loạt với cư dân trong các thông báo quan trọng, và lấy ý kiến cư dân 24/7; hệ thống blockchain để số hoá tài sản cho cư dân, giúp chủ sở hữu gọi vốn, chia sẻ tài sản, ... dễ dàng và nhanh chóng, an toàn. Việc áp dụng công nghệ 4.0 tại Monarchy sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi cư dân, mang đến chất lượng sống hoàn hảo nhất.
 
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ ra mắt
 

Bên cạnh việc giới thiệu những căn hộ chất lượng hàng đầu tại Monarchy, Đất Vàng Luxury còn cam kết thuê và cho thuê lại các căn hộ với mức lợi nhuận lên đến 12-16%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao nhất đối với việc khai thác một căn hộ trên thị trường hiện nay tại Đà Nẵng. Không chỉ đảm bảo về nguồn lợi nhuận, Đất Vàng Luxury còn góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi Monarchy là một trong những dự án hiếm hoi có sổ hồng sở hữu lâu dài thay vì 50 năm như các dự án căn hộ khác. Yếu tố pháp lý này giúp Monarchy trở thành sự lựa chọn đắt giá đối với tất cả nhà đầu tư chiến lược.

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI