LÊ ANH TUYỀN - Trưởng nhóm Kinh doanh

Tôi bén duyên với nghề môi giới bất động sản trong những năm tháng công tác trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Trong quá trình công tác tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn sales, cấp quản lý ngành bất động sản.

Tôi nhận thấy thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung, tại TP.Đà Nẵng đang rất phát triển. Cơ sở hạ tầng, đường sá, trường học, bệnh viện liên tục được xây dựng mới và mở rộng, sự phát triển của ngành du lịch, các nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn chọn Đà Nẵng là Nơi tiềm năng để kinh doanh, đầu tư. Đó cũng là điều kiện tiền đề ngành bất động sản phát triển vượt bật. Giá trị bất động sản thay đổi không ngừng theo thời gian.

Đó cũng là thời điểm chín muồi để tôi quyết định chuyển sang một môi trường mới, thử thách bản thân trong một lĩnh vực đầy tiềm năng. Bản tính cũng thích giao lưu, gặp gỡ nhiều người nên tôi quyết định chọn nghề môi giới bất động sản.

Nhiều người vẫn có tâm lý đánh đồng giữa người làm nghề môi giới bất động sản là "cò", dù 2 khái niệm này rất khác nhau, cho dù không phải tất cả "cò" đều xấu, nhưng cũng không ít người có hành vi lừa đảo khách hàng. Điều này cho thấy thị trường vẫn có cái nhìn phiến diện về nghề này.

Nhưng tôi không nản lòng mà chỉ khiến tôi thêm quyết tâm muốn thay đổi hình ảnh người môi giới bất động sản trong mắt cộng đồng. Dù có đôi chút lợi thế khi hiểu rõ về việc tư vấn vay vốn, thủ tục liên quan đến pháp lý nhưng không vì thế mà tôi tự mãn. Tôi đã tham gia khá nhiều khóa học về marketing bán hàng, các khóa training...

0904 643 643

CHAT VỚI CHÚNG TÔI