Vốn 2,5 tỷ đồng, đầu tư bất động sản nào ở Đà Nẵng?

Ba phân khúc bất động sản phù hợp với nguồn vốn 2,5 tỷ đồng là nhà trong ngõ hẻm, căn hộ và đất nền các khu đô thị, theo chuyên gia.

Với nguồn vốn sẵn có 2,5 tỷ đồng, bạn có nhiều lựa chọn để đầu tư tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Trong đó, ba phân khúc phù hợp với khoản vốn của bạn có nhà kiệt trong ngõ hẻm, căn hộ và đất nền các khu đô thị. Mỗi phân khúc có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo khẩu vị đầu tư của bạn.

Nhà thổ cư trong ngõ hẻm: đây là phân khúc đáp ứng nhu cầu ở thực, giá hợp lý và rẻ hơn so với những ngôi nhà mặt phố. Loại hình này bên cạnh việc giữ tiền còn có thể khai thác cho thuê hoặc kinh doanh hàng quán nhỏ với tỷ suất lợi nhuận khoảng 2% mỗi năm. Tuy nhiên, nhược điểm là khó tăng giá mạnh, thanh khoản chậm bởi nhà sâu trong ngõ hẻm, bất tiện cho ôtô đi lại. Ngoài ra bạn sẽ phải chịu khoản chi phí lớn nếu muốn xây dựng, sửa chữa.

Căn hộ: Với khoản vốn 2,5 tỷ đồng, bạn có thể lựa chọn căn hộ tầm trung đến cao cấp từ 45 – 50m2 ở trung tâm thành phố để vừa giữ tiền vừa khai thác cho thuê với lợi nhuận mang về 3-5% mỗi năm. Những dự án ở khu vực quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn sẽ có khả năng khai thác cho thuê tốt hơn, thu hút nhóm khách hàng là chuyên gia nước ngoài hay người có thu nhập cao. 

dự án FPT PLAZA tại Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Đây là loại hình đang được ưa chuộng tại Trung tâm lõi TP Đà Nẵng, với lượng khách du lịch tập chung phần lớn ở đây thì nhu cầu kinh doanh cho thuê rất cao. Ngoài ra, đây cũng là phân khúc được các gia đình trẻ có từ 2-3 thành viên lựa chọn nhiều bởi tính tiện lợi và an toàn.

Đất nền tại khu đô thị: Phân khúc này mặc dù không đem đến lợi nhuận từ khai thác cho thuê, kinh doanh nhưng có tốc độ tăng giá mạnh nhưng lại tập chung tại các khu vực vùng ven của TP Đà Nẵng. Nếu chấp nhận vấn đề khoảng cách xa thì đây là sản phẩm được ưu ái vì là tài sản bền vững và lâu dài.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dịch chuyển về vùng đáy, khả năng phục hồi trong thời gian ngắn rất khó nên bạn nên cân nhắc đầu tư dài hạn, không nên mạo hiểm lướt sóng hay dùng đòn bẩy tài chính. Bất động sản nên lựa chọn sản phẩm đã có sổ, chủ đầu tư uy tín có bề dày kinh nghiệm và có nhiều sản phẩm trọng điểm.

Nếu đầu tư đất nền dự án, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin chủ đầu tư và dự án. Tại thị trường Đà Nẵng, nhiều môi giới và sàn giao dịch có dấu hiệu cung cấp sai thông tin, ví dụ một số dự án quảng cáo ở Nam Đà Nẵng nhưng thực chất ở Quảng Nam, khu vực có tính thanh khoản không cao.

Căn hộ chung cư FPT PLAZA2

FPT Plaza 2 có hồ bơi bố trí bên trong ngay ở tầng 2 tòa căn hộ và có cà phê phục vụ ngay tại chỗ. Về cơ bản, tầng 2 chỉ có 10 căn hộ (trong khi từ tầng 3 đến tầng 25 đều có 30 căn hộ). Còn diện tích sàn còn lại của tầng 2 FPT Plaza 2 là không gian sinh hoạt chung, bể bơi trong nhà, phòng thể thao, khu cà phê. Khu vực này cũng kết nối thuận lợi cho với 23 căn shophouse tầng 1 đang được ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh độc quyền cho chủ đầu tư.

23 căn shophouse FPT Plaza 2 được ví như 'mỏ vàng" đầu tư cho Quý Khách hàng với tiềm năng của hơn 3.000 cư dân và 1.300 căn hộ và khách thuê tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2; cũng như đáp ứng nhu cầu cho 10.000 cán bộ công nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung quốc gia tại FPT City.

Trước những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email:  fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ hoặc https:fptplaza2.vn/

#Datvanggroup #Datvangsmartcity  #Monarchy Danang #FPTPlaza2  #Antamdautu anculacnghiep #Chivangtraotayfptplaza2

0911 29 69 79

CHAT VỚI CHÚNG TÔI